สักปาก

ruk yim ทำลักยิ้ม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สักปาก เป็นทางเลือกสำหรับท่านที่มีปัญหาสีปากดำคล้ำ หรือสีไม่สม่ำเสมอ ซึ่งในบางท่านเป็นปัญหามาตั้งแต่เกิด หรือเกิดจากการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าง สูบบุหรี่จัด หรือแพ้อาหาร แพ้เครื่องสำอาง หรืออื่นๆการ สักปากเพื่อปรับสภาพสีปากให้เป็นสีอ่อน เป็นอีกทางเลือกนึงที่สะดวกรวดเร็ว และเห็นผลได้โดยใช้เวลาไม่นาน ทำให้คุณมีเรียวปากที่สวยงาม ดูสุภาพดี แม้ในเวลาที่คุณไม่ได้แต่งหน้า และการสักปากเพื่อปรับสภาพสีของริมฝีปาก จะสามารถเห็นผลได้หลังจากการสัก 1-2 ครั้ง ขึ้นอยู่กับสภาพผิว และสีปากเดิมของผู้สัก
สำหรับท่านที่มีสีปากคล้ำมาก อาจจะต้องสักถึง 2-3 รอบ เนื่องจากรอบแรกจะเป็นการปรับสภาพสีปากให้มีความคล้ำลดลง และหลังจากนั้นดูการติดสีของริมฝีปาก จึงจะเลือกสีปากที่ต้องการได้ในครั้งที่ 2 หรือ 3 หลังจากการสัก สีที่สักจะอยู่ได้ 1-3 ปี
ระยะในการสักแต่ละครั้ง ควรห่างกัน 1-3 เดือน เพื่อให้มีเวลาปรับสภาพผิว ให้เซลล์ผิวเก่าหลุดลอกออก และเห็นการขึ้นของสีสักอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อให้เห็นผลของการสักที่ดีที่สุด

การดูแลหลังจากสักปาก ระยะ 7 วันแรก

1. หลังจากการสักควรทาครีม Aftercare บริเวณที่ได้รับการสัก จนกว่าบริเวณที่แห้งจะลอกออกหมด (ในระยะ 3-7 วัน) เพื่อกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งจนเกินไป
2. ระหว่างรอริมฝีปากลอกออก ให้หลีกเลี่ยงการแคะ แกะ เกา ริมฝีปาก เพราะจะทำให้สีที่ได้ดูไม่สม่ำเสมอกัน
3. ทาครีมหรือเจลอย่างสม่ำเสมอ ตามที่ช่างสักแนะนำ ระยะเวลาที่ริมฝีปากลอกออกจนหมดประมาณ 7-10 วัน
4. หลังสักปากทันที ปากจะบวมประมาณ 2-3 ชั่วโมง หรือในบางราย 1-2 วันจะยุบแต่จะมีอาการเจ็บและตึงไปทั่วปาก
5. หลังรับประทานอาหาร เช็ดทำความสะอาดปกติและทายา

 

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง

   

[[[["field1","equal_to","1"]],[["email_to",null,"maprang.absolute@gmail.com"]],"and"],[[["field1","equal_to","2"]],[["email_to",null,"keerati.thonglor@gmail.com"]],"and"],[[["field1","equal_to","3"]],[["email_to",null,"ctw.absoluteclinic@gmail.com"]],"and"],[[["field1","equal_to","4"]],[["email_to",null,"Bangna.absoluteclinic@gmail.com"]],"and"],[[["field1","equal_to","5"]],[["email_to",null,"Rama2.absoluteclinic@gmail.com"]],"and"],[[["field1","equal_to","6"]],[["email_to",null,"Rama3.absoluteClinic@gmail.com"]],"and"],[[["field1","equal_to","7"]],[["email_to",null,"rayongnaka@gmail.com"]],"and"]]
1 Step 1
ชื่อ
สกุล
เบอร์โทรที่สามารถติดต่อได้
ข้อมูลเพิ่มเติม
0 /
Previous
Next

%d bloggers like this: