กิจกรรม CSR เพื่อช่วยเหลือสังคม

absolute csr

ทีมงาน Absolute Beauty Clinic จัดกิจกรรม CSR เพื่อช่วยเหลือสังคม และ ถือโอกาสร่วมทำบุญเสริม ศิริมงคลให้แก่ชีวิต ณ จังหวัดอยุธยา
กิจกรรมครั้งนี้นำโดย คุณ อภิษฎา ดินม่วง กรรมการบริหาร Absolute Beauty Clinic ได้พาทีมงานร่วมทำบุญ ซึ่งภายในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ก็เต็มไปด้วย ความสนุกสนาน และอิ่มบุญกันทั่วหน้า โดยเริ่มเส้นทางบุญ จากวัดพนัญเชิง,ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมาก และเดินทางต่อไปยังที่วัดเจดีย์ แดง เพื่อทำกิจกรรม CSR มอบเงินช่วยเหลือจำนวน 10,000 บาท ให้แก่วัดเจดีย์แดง ในโครงการแบ่งปันน้ำเพื่อสังคม เพื่อทำการซื้อแท้งค์น้ำถวายให้แก่วัดอันเป็น สาธารณ กุศล ให้กับชุมชนย่านวัดเจดีย์แดง ซึ่งถือว่ากิจกรรมในครั้งนี้นอกจากจะอิ่มบุญกันทั่วหน้าแล้วยังสร้างประโยชน์ แก่สังคมอีกด้วย โดยทาง คุณอภิษฎา ดินม่วง กรรมการบริหาร Absolute Beauty Clinic ยังได้กล่าวทิ้งว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นบริจาคให้แก่สังคม
ซึ่งจริงๆแล้วตนเองได้ทราบข่าวว่าชุมชนแทบย่านวัดเจดีย์แดงยังขาดแคลนน้ำสะอาดจึงจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเพื่อคืนกำไรสู่สังคมและยังกล่าวอีกว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้เป็นกิจกรรมนำร่องโดยภายในอีก 2-3 เดือนตนก็จะจัดกิจกรรม CSR ปลูกป่าชายเลน และย้ำอีกว่า หากใครที่สนใจอยากทำกิจกรรมรวมกับ Absolute Beauty Clinic ของเราก็สามารถติดข่าวสารได้ที่ เว็บไซต์หลัก

%d bloggers like this: