เสริมจมูก รับทรัพย์ ยิ่งพุ่งยิ่ง ปัง!

รีวิว เสริมจมูก คุณกุ๊กไก่

เสริมจมูก รับทรัพย์ ยิ่งพุ่งยิ่ง ปัง! ถ้าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้าแล้วล่ะก็ จมูกก็คือส่วนที่จะทำให้สะดุด กับใบหน้าของเรา มากที่สุด แถมยังมีความเชื่อที่ว่า จมูกพุ่งจะช่วยในเรื่อง โหงวเฮงของใบหน้า ทั้งการงาน การเงิน และความรักอีกด้วย

รายละเอียดซิลิโคนที่จะใช้ เสริมจมูก เป็นซิลิโคนอเมริกา เกรดเอ 25,000 .- นะคะ โดยคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ ที่ Absolute Beauty Clinic ค่ะ มาดูก่อนทำกันนะคะ ขอเน้นไปที่รูปนะคะ น่าจะตอบโจทย์การรีวิว ได้ดีกว่า

—————————————————————————————–
การเตรียมตัวก็ไม่มากค่ะ เตรียมเงินให้พอ ทำใจให้สบายๆ ท่องไว้อยากสวยต้องอดทนค่ะ มาแบบหน้าชัดหลังเบลอไปก่อน สำหรับสาวๆที่แต่งหน้ามา ทางคลินิกก็จะมีคลีนซิ่ง ให้เราเพื่อล้างหน้าให้สะอาด ก่อนเข้าห้องผ่าตัด ส่วนตัวเราเองหน้าสด เข้าห้องผ่าตัดเลย คิดไว้ว่าหลังทำก็ต้องสวยกว่าเดิม และปังแน่นอน

มาดูที่หลังทำเสร็จแล้วกันนะคะ

อื้อหืออ!!! ต้องขอบอกว่า แทบจะไม่มีรอยช้ำ ไม่บวมเลยค่ะ คุณหมอฝีมือโอเคมากๆ

ต่อไป อันนี้จะเป็นช่วง 2-3 เดือนได้


หลังเสริมจมูกมา 2-3 เดือน

และนี้คือช่วง 6 เดือนหลังจากเสริมจมูกมาแล้วค่า อยากสวยต้องใจเย็น มาชมจมูก หลังจากรออย่างอดทน และทำตามที่คุณหมอบอกไม่งอแง ไม่ดื้อกันนะคะ

ทะด๊าาา!!!!


เสริมจมูก 6 เดือนผ่านไป

ช่วงเข้าที่ 2-3 เดือนก่อน ก็ค่อนข้างพอใจมากอยู่แล้วนะคะ มาช่วง 5-6 เดือนยุบลงไปบ้าง คิดว่าจมูกสวยมากกว่าเดิม ถ้าใครที่ทำมาแล้ว แต่เวลามันยังไม่นาน ก็ให้รอกันอย่างใจเย็นนะคะ พอเข้าที่ดีแล้ว ผลออกมา จะสมกับที่รอคอยมากๆค่ะ ไม่ต้องคอยกังวลกับอาการแปลกๆด้วย

สำหรับหน้าอกที่มีหลังไมค์กันมา ก็เป็นที่เดียวกันกับจมูกเลยนะคะ ที่ Absolute Beauty Clinic คุณหมอชาติชายเลย แต่เรื่องรีวิวน้องนม จะลองเก็บไปคิดอีกทีนะค้า เพราะค่อนข้าง private นิดนึง แต่ติดต่อกับทางAbsolute Beauty Clinic จะสะดวกที่สุด แนะนำเลยนะคะ มีหลายสาขาด้วย เลือกที่ใกล้บ้านได้เลย Absolute Beauty Clinic

จบแล้วค่า สำหรับ รีวิว เสริมจมูก ใครสนใจสอบถามไปที่ทาง Absolute Beauty Clinic ได้เลยนะคะ พี่ๆ เป็นกันเอง ดูแลเทคแคร์ โอเคเลยค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ศัลยกรรมเสริมจมูก

%d bloggers like this: