แก้จมูก เสริมจมูก ด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู

แก้จมูก เสริมจมูก ด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู

‘แก้จมูกเปลี่ยนให้หน้าหวานขึ้น’

สวัสดี แพร เองค่ะ รีวิวแก้เสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู เป็นรีวิวของตัวแพรเอง เริ่มแรกแพรเคยทำจมูกมาก่อน แล้วที่อยากจะเปลี่ยนจมูก เพราะทรงเดิมเป็นทรงตัด ทำให้หน้าดูแข็งๆ หน้าดูตันทั้งๆ ที่หน้าแพรยาว มีคาง ให้จมูกดีขึ้นกว่าเดิม ใจจริงอยากให้จมูกดูมีปลายหยดน้ำ ประมาณว่าอยากเพิ่มปลายหยดน้ำจมูกแล้วได้ทรงเดิม แต่เท่าที่ศึกษามา มันไม่มีวิธีที่เพิ่มแต่ปลายหยดน้ำจมูกอย่างเดียว ถ้าแก้จมูกเอาปลายหยดน้ำด้วยต้องแก้โดยการเปลี่ยนซิลิโคนแล้วใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู จะช่วยเสริมให้จมูกเป็นทรงหยดน้ำ

แพรเริ่มศึกษา เรียกง่ายๆว่าค้นหาคลินิกแก้จมูกที่ดี แก้จมูกแล้วสวย หมอตามใจเรา (บ้าง) จนมาเจอที่ Absolute beauty clinic ตอนไปพูดคุย ตัวแพรเองค่อนข้างมั่นใจ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้า Absolute beauty clinic นี้เลย พนักงาน บรรยากาศของร้าน รวมถึงการตกแต่งร้านชนะใจแพรตั้งแต่ยังไม่คุยกับหมอเลยค่ะ เอาเป็นว่าใจครึ่งนึงก็อยากจะทำที่นี่แล้ว คลินิกจะดูคลีน ดูสะอาด ได้มาตราฐานแบบที่เราพอใจ

ตอนแรกที่พูดคุยกับคุณหมอ แพรก็ตอบหมอตามตรงเลยว่าชอบจมูกทรงเดิม อยากได้จมูกโด่งแบบเดิม หรือโด่งกว่าเดิมนิดนึง แต่ไม่อยากให้จมูกดูแข็งเป็นทรงตัด งุ้มๆ คุณหมอแนะนำให้แก้จมูกด้วยวิธีใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู เสริมให้จมูกเป็นทรงหยดน้ำ จะทำให้ใบหน้าดูหวานขึ้น ซิลิโคนที่ใช้เป็นของอเมริกา นิ่ม จะทำให้โด่งแบบที่ใจเราอยากได้

คุยไม่นานแพรก็ตอบตกลงที่จะแก้จมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูกับคุณหมอค่ะ ทำการจองตามขั้นตอนจนนัดวันทำเรียบร้อย ใครสนใจสามารถศึกษาจากเคสของแพรก่อนก็ได้ค่ะ แพรจะลงรูป ก่อน – หลังทำ ไว้ให้ลองพิจารณางานแก้จมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหูที่ Absolute beauty clinic ในรีวิวนี้นะคะ

มาเริ่มที่รูปก่อนทำจมูกของแพรกัน

เดิมเป็นจมูกทรงเก่านะคะ ไม่ใช่แบบที่ไม่ได้ทำเลย

จะเห็นว่าจมูกแพร ทรงเดิมเป็นจมูกทรงตัด ปลายจมูกจะงุ้ม เวลาถ่ายรูปถ้ามีมุมสวยก็จะดูโอเคแล้ว ดีแล้ว ใช้ได้เลย แต่ถ้าเป็นมุมพลาดใบหน้าจะดูตันนิดนึงค่ะ ไม่ได้แย่ แต่แพรเองยังรู้สึกว่า จมูกทรงสวยได้มากกว่านี้นะ

มีรูปก่อนทำเพิ่มเติมค่ะ จมูกเดิมเอียงด้วย


หลังทำจมูก ของแพร แก้เสริมจมูก ด้วยกระดูกอ่อนหลังหู หลังทำทันทีก็จะมีแผลต่างๆ แบบนี้ค่ะ

เสร็จแล้ว ไม่เจ็บเลย คุณหมอมือเบามาก ทรงสวย ไม่เอียงแล้วนะ แถมยังโด่งขึ้น ปลายพุ่งอีกตังหาก พี่ที่สาขาก็ดูแลดี น่ารักมากเลย

3 วันแล้วน้า ไม่เขียวไม่ช้ำเลย หน้าบวมๆตึงๆนิดหน่อยเอง หูก็เริ่มแห้งแล้ว ออกไปข้างนอกสบายๆเลย ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกทำกับคุณหมอชาติชาย

จมูกครบ 6 วันแล้วน้า เห็นความเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นแล้วใช่มั๊ย ตอนนี้ยังบวมอยู่ ถ้ายุบบวมเมื่อไหร่จะเป็นยังไงรอดูกันนะ

“…ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกทำกับคุณหมอชาติชาย”

จมูกครบ 1 เดือนแล้วน้า

มาดูรูปหลังทำกันดีกว่า

สุดท้ายจะบอกว่าปลื้มกับการแก้เสริมจมูกใหม่ครั้งนี้มากกกก ทั้งคุณหมอ ทั้งคลินิก ทั้งพี่ที่สาขา ทุกอย่างๆ ที่ทำให้การแก้จมูกครั้งนี้ออกมาดี ออกมาเท่ากับที่คาดหวังไว้ ทั้งตัวเองด้วยที่กล้าจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง บอกเลยว่าไม่ผิดหวังค่ะ เลิฟยูน้า

ข้อมูลเพิ่มเติม : เสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนใบหู

%d bloggers like this: