น้องพิมพ์เปิดใจ
น้องพิมพ์ ดูดไขมัน review vaser

น้องพิมพ์เปิดใจ อ้วน-ตัวตัน จนไม่กล้ารับงานถ่ายแบบ !!!

‘ดูดไขมัน จัดการสัดส่วน’

Q. ปัญหาสัดส่วน รูปร่างของเราก่อนดูดไขมัน เป็นยังไงบ้าง

A. ปัญหาของก่อนที่พิมพ์จะเลือกมาทำ Vaser ที่ absolute beauty clinic คือพิมพ์เป็นคนที่รูปร่างไม่สมส่วนเท่าไหร่ ด้านบนโครงเล็ก แต่ช่วงล่างเนี่ยจะใหญ่ตั้งแต่หน้าท้องไปจนถึงต้นขา การเลือกสวมใส่อะไรค่อนข้างยากและไม่มั่นใจ ก็คือขาใหญ่อ่ะค่ะ ใส่กางเกงขาสั้นไม่ได้เลย เวลาเลือกรับงานก็จะมีข้อจำกัดเยอะ จะรับแต่งานที่ถ่ายแต่ช่วงบน ไม่กล้ารับงานถ่ายแบบที่เห็นสัดส่วนช่วงล่าง เพราะเป็นคนที่ขาใหญ่มากๆ ถึงรับงานไปก็อายช่างภาพ กลัวว่าเค้าจะต้องเอาไปรีทัชเยอะ


(รูปร่างสัดส่วนของพิมพ์เอง)

Q. ก่อนดูดไขมัน(vaser) มีการเตรียมตัวยังไงบ้าง

A. พิมพ์ก็ได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ คุณหมอให้คำแนะนำดีมาก และให้พิมพ์ไปตรวจสุขภาพเพื่อเช็คร่างกาย รวมถึงงดยาที่ทานประจำ เช่น วิตามินต่างๆ และยาต่างๆที่ทานประจำ เพราะมันจะไปทำให้เลือดออกง่าย แนะนำให้หยุดก่อน 2 สัปดาห์ก่อนทำค่ะ งดน้ำ งดอาหารก่อนทำ 6 – 8 ชม. พักผ่อนที่เพียงพอ สวมเสื้อผ้า ใส่ง่าย ใส่สบาย นำคนมาด้วยคนนึงพาเรากลับบ้าน เพราะหลังทำจะมึนๆและเพลียๆนิดนึง และแนะนำให้ซื้อชุดกระชับไว้ก่อน เพราะหลังทำต้องใส่ชุดกระชับ 24 ชม.


(ปรึกษากับคุณหมอชาติชาย)

(คุณหมอวาดส่วนที่ต้องดูดไขมันออก)

Q. หลังทำเป็นยังไงบ้าง เป๊ะขึ้นหรือเปล่า

A. มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ เสื้อผ้าที่เคยใส่ไม่ได้ เช่น กางเกงขาสั้น เสื้อเอวลอย ตอนนี้พิมพ์ใส่ได้หมดแล้วค่ะ มั่นใจขึ้นเยอะ ไม่อายแล้ว งานถ่ายแบบที่เคยปฏิเสธไป ก็สามารถรับงานได้มากขึ้นกว่าเดิม จากเมื่อก่อนที่ไม่กล้ารับงานถ่ายแบบสัดส่วนช่วงล่าง ตอนนี้รับได้หมดเลยทั้งงานถ่ายแบบและงานที่ถ่ายเห็นสัดส่วนของเรา ชีวิตแฮปปี้ขึ้นเยอะเลยค่ะ

Q. จริงมั้ยที่หลายพูดกันว่าหลังจากดูดไขมันแล้วจะเดินไม่ได้ในช่วงแรก

A. หลังจากทำเราสามารถกลับบ้านได้เลย ไม่จำเป็นต้องนอนค้าง พิมเนี่ยเดินได้ตังแต่หลังจากตื่นมาเลย แต่แค่อาจจะมึนๆงงๆนิดนึงเพราะเราวางยาสลบเนอะ เพราะฉะนั้นต้องมีคนดูแลคอยพากลับบ้าน พิมพ์สามารถเดินได้ปกติเลย คนทั่วไปถ้าทำงานไหวก็ทำได้เลย แต่แนะนำอาจจะหยุดงาน 3 วันค่ะ เพราะเราอาจจะขยับตัวลำบากและทำแผล แต่การันตีได้เลยค่ะว่าเดินได้ตามปกติค่ะ ไม่ไช่เดินไม่ได้อย่างที่หลายคนกลัว

 (หลังดูดไขมันเสร็จทันที และนี่คือไขมันพิมพ์ที่ดูดออกมา)

Q. ส่วนตัวพอใจมั้ยหลังการดูดไขมัน ผลตอบรับเป็นยังไงบ้าง

A. พอใจมากเลยค่ะ เรามั่นใจขึ้นเยอะ จากคนที่ไม่ค่อยมั่นใจเลยเวลาออกไปไหนแล้วต้องใส่กางเกงขาสั้นหรือใส่ที่โชว์ต้นขา ตอนนี้สามารถใส่ได้เลย หลังดูดไขมันไปคนทักเยอะมากค่ะ จากคนที่เคยล้อเราว่าอ้วน อวบ ขาใหญ่ ตัวตัน ตอนนี้เค้าตกใจกันหมดว่าไปทำอะไรมา งานเข้าเยอะมากค่ะ เพราะเรารับงานถ่ายแบบได้ งานก็เข้าตลอดเลย พิมพ์ต้องขอบคุณ Absolute Beauty clinic และคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ ที่ทำให้พิมพ์มีรูปร่างที่เป๊ะขึ้นแบบนี้ ขอบคุณมากจริงๆค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : ดูดไขมัน

%d bloggers like this: