หมวดสัก

หมวดการสัก

March 15, 2017
สักขอบตา

สักขอบตา

สักขอบตา ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล สักขอบตา คือการใช้เข็มผสมกับหมึกสีดำแล้วผลักสีลงไปบนบริเวณโคนขนตาทั้งขอบตาบนและขอบตาล่าง สีจะซึมลงได้อย่างรวดเร็ว ทุกวันนี้การสักขอบตา มี 3 แบบ คือ การสักขอบตาแบบอายไลน์เนอร์ และ การสักขอบตาแบบอินไลน์เนอร์ หรือจะสักทั้งอายไลน์เนอร์และอินไลน์เนอร์ก็ได้ และสุดท้ายคือการสักขอบตาล่าง […]
March 15, 2017
สักหัวนม หัวนมชมพู

สักหัวนม

สักหัวนม ชมพู ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล คือการเปลี่ยนสีบริเวณรอบๆ หัวนม จากที่มีสีดำกคล้ำ หรือสีน้ำตาลคล้ำ ให้กลับมาเป็นสีชมพู การสักจะให้ผลลัพท์ที่รวดเร็วกว่าการทาครีม หรือเลเซอร์ การสักหัวนมไม่ได้หมายถึงการสักตรงจุกนม แต่เป็นการสักบริเวณปานนมถึงด้านข้างรอบๆ บริเวณหัวนม โดยจะเว้นในส่วนบนของหัวนมเอาไว้ ซึ่งเป็นจุดสำคัญ […]
March 15, 2017

สักปาก

สักปาก ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล สักปาก เป็นทางเลือกสำหรับท่านที่มีปัญหาสีปากดำคล้ำ หรือสีไม่สม่ำเสมอ ซึ่งในบางท่านเป็นปัญหามาตั้งแต่เกิด หรือเกิดจากการใช้ชีวิตประจำวัน อย่าง สูบบุหรี่จัด หรือแพ้อาหาร แพ้เครื่องสำอาง หรืออื่นๆการ สักปากเพื่อปรับสภาพสีปากให้เป็นสีอ่อน เป็นอีกทางเลือกนึงที่สะดวกรวดเร็ว และเห็นผลได้โดยใช้เวลาไม่นาน […]
March 15, 2017
สักคิ้ว

สักคิ้ว

การ สักคิ้ว ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล สักคิ้ว 3 มิติ สักคิ้ว 3 มิติ คือการสักคิ้วที่มีมิติเสมือนเป็นเส้นขนคิ้วจริง การสักคิ้วชนิดนี้จะเลียนแบบการเรียงเส้นของขนคิ้ว เป็นแบบเฉพาะของแต่ละท่าน รวมถึงเฉดสีที่ใช้สักคิ้วก็จะแตกต่างตามความต้องการ คิ้วสามมิติความหมายก็คือคิ้วที่เหมือนจริง สักคิ้ว […]