ชะลอวัย

ชะลอวัย

March 13, 2017
ร้อยไหม หน้าเรียว

Stem Cell Thread Lift

ร้อยไหมหน้าเรียวด้วย Stem Cell ร้อยไหม กระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าให้ดูเรียว ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล กระชับความหย่อนคล้อยบนใบหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ร้อยไหม Stem Cell การยกกระชับใบหน้าและเรือนร่าง ด้วยไหมละลาย PDO (Polydioxanone) […]
March 13, 2017
Made Collagen

MADE Collagen

MADE Collagen Made Collagen (มาเด้ คอลลาเจน) ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล มาเด้ คอลลาเจน ผิวสวยใสเต่งตึง MADE Collagen คืออะไร? มาเด้ คอลลาเจน […]
March 13, 2017
placenta พลาเซนต้า

Placenta

พลาเซนต้า หรือ รก (Placenta) พลาเซนต้าคืออะไร พลาเซนต้าเป็นเยื่อบุในมดลูกกลไกของการตั้งครรภ์ ที่เกิดขึ้นกับสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและมนุษย์ ที่เรียกกันทั่วไปว่า “รก” หรือ “พลาเซนต้า” (Placenta) ตัวอ่อนของทารกจะอาศัยรก (พลาเซนต้า) เชื่อมต่อจากสะดือ […]
March 13, 2017
คีเลชั่น chelation chelation therapy

Chelation Therapy

คีเลชั่นบำบัด คีเลชั่น(Chelation) คืออะไร คีเลชั่น คือ นวัฒกรรมการบำบัดโดยการล้างพิษและขจัดของเสียที่สะสมอยู่ภายในร่างกาย โดยเฉพาะโลหะหนัก เช่น สารหนู สารปรอท และสารตะกั่ว ที่เป็นสารพิษสะสมและตกค้างอยู่ภายในร่างกายของเรา และเกาะติดอยู่ตามผนังหลอดเลือดออก ผ่านทางกระบวนการขับถ่ายของเสียออกจากทางปัสสาวะ คีเลชั่นเป็นสารประกอบทางเคมีผสมผสานกับแร่ธาตุบางอย่างและวิตามินบางชนิด […]