ศัลยกรรมบริเวณร่างกาย

ศัลยกรรมร่างกาย

March 10, 2017
vaser liposelection

Vaser Liposelection

Vaser liposelection เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วย Ultrasoound VASER แก้ปัญหาไขมันส่วนเกิน ? ไขมันส่วนเกินเป็นปัญหากับคุณถึงแม้ว่าคุณจะควบคุมอาหาร  และออกกำลังกายอย่างหนักแล้วก็ตามแต่ ไขมันส่วนเกินต่างๆยังคงมีอยู่เนื่อง  จากอายุที่เพิ่มขึ้นกรรมพันธุ์ ระบบย่อยอาหารฮอร์โมนความเครียดการสูบบุหรี่ยาบางชนิดนี่คือเหตุผลสำคัญที่ ทำให้ VASER ซึ่งเป็นวิธีกำจัดไขมันที่ได้รัยความนิยมที่สุดซึ่งจะทำให้หุ่นคุณดูดีสวม […]
March 9, 2017
กำจัดไขมัน thermo c

Thermo C

Thermo C กำจัดไขมัน เผาผลาญไขมัน นวัตกรรมใหม่จากอิตาลี เพื่อช่วยสลายไขมัน กระชับผิวและยกกระชับส่วนต่างๆ ลดปัญหาเซลลูไลท์ผิวหนังหย่อนคล้อยได้สัดส่วน Thermo C หลักการทำงานของเครื่อง ? เครื่องเทอร์โมซีเป็นเครื่องที่มี 4 เทคโนโลยีในตัวเดียวกัน ที่มาช่วยในเรื่องของการสะลายไขมัน […]
March 9, 2017
สลายไขมันส่วนเกิน cryolipolysis

Cryolipolysis

Cryolipolysis สลายไขมัน ส่วนเกินด้วยความเย็น Cryolipolysis การสลายไขมันด้วยความเย็น Cryolipolysis คือ ? Cryolipolysis (Cool Sculpting) เป็นการสลายไขมันด้วยความเย็น ซึ่งเป็นอีกทางเลือกสำหรับลูกค้าที่กลัวการทำศัลยกรรม การดูดไขมันโดยเวเซอร์ หรือกลัวการดมยา Cryolipolysis จะนำความเย็นในระดับจุดเยือกแข็งลงไปใต้ชั้นผิวหนังเข้าสู่ชั้นไขมันโดยไม่ทำลายเซลล์และเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ เมื่อเซลล์ไขมันเข้าสู่จุดเยือกแข็ง […]