เลเซอร์

หมวดเลเซอร์

March 13, 2017
๊Ulthera

Ulthera

Ulthera ยกกระชับใบหน้าไม่ต้องผ่าตัด Ulthera การยกกระชับใบหน้าโดยไม่พึ่งพามีดหมอ ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย โดยไม่ต้องศัลยกรรม Ulthera คือ เครื่องเสียงที่มีความถี่สูง ที่มีความเจาะจง (Focused Ultrasound) ในการส่งผ่านพลังงานขนาดเล็ก […]
March 13, 2017
gentle yag laser เจ็นเทิลแย็ก

Gentle YAG Laser

เลเซอร์กำจัดขน Gentle YAG Laser Gentle YAG Laser เทคโนโลยีการกำจัดขน เลเซอร์กำจัดขนที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผิวชาวเอเชีย เติมความมั่นใจใต้วงแขน ผิวหน้า หน้าแข้งและทุกส่วนในร่างกายให้เรียบเนียนสวยไร้ขน หลักการทำงานของ Gentle YAG Laser […]
March 13, 2017
ฟื้นฟูผิวหน้า Cool glide laser

Cool Glide Laser

Cool Glide Laser ฟื้นฟูผิวหน้าและลดรอยย่น Cool Glide Laser ฟื้นฟูผิวหน้าและลดรอยย่น เทคโนโลยีในการกำจัดขนรักษาเส้นเลือดขอดและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนังด้วยแสงเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง ซึ่งสามารถทำลายรากขน แต่ไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง โดยสามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย แม้แต่บนใบหน้าและข้างจมูก ซึ่ง เป็นวิธีการที่ง่าย […]
March 13, 2017
IPL Laser

IPL Absolute Brightening Laser

IPL Absolute Brightening Laser IPL Absolute Brightening Laser ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ IPL Absolute Brightening Laser พลังงานแสงความเข้มสูงคล้ายแสงเฟรลช์ […]
March 13, 2017
Miracle Laser

Medlite C6 Absolute Miracle Laser

ลดรอยดำ Medlite C6 Absolute Miracle Laser Miracle Laser(Medlite C6 ) ลดรอยดำ ฝ้า กระ ลบรอยสัก หน้าขาวใส […]
March 13, 2017
Fraxel Laser รักษาฝ้า หลุมสิว

Fraxel Laser

Fraxel Laser รักษาฝ้า หลุมสิว หลุมแผลเป็น Fraxel laser รักษาฝ้า ริ้วรอยเหี่ยวย่น หลุมสิว หลุมแผลเป็น Fraxel Laser เป็นเลเซอร์ Gold […]
March 13, 2017
dual yellow laser

Dual Yellow Laser

Dual Yellow Laser สามารถรักษาอะไรได้บ้าง Dual Yellow Laser เพื่อผิวสวย สมบรูณ์แบบอย่างที่คุณต้องการ Dual Yellow Laser เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้า โดยรผสมผสาน 2 […]
March 13, 2017
hifu HIFU ULTRA GEN 3

HIFU ULTRA GEN 3

HIFU ULTRA GEN 3 (High-Intensity Focused Ultrasound) HIFU ULTRA GEN 3 HIFU ULTRA GEN 3 […]
March 10, 2017
Q Switch Laser

Q-Switch Laser

Q Switch Laser รักษาฝ้า กระ ลบรอยแผลเป็น Q Switch Laser นวัตกรรมรักษาฝ้า กระ ลบรอยแผลเป็น Q Switch Laser […]