ศัลยกรรมอื่นๆ

ศัลยกรรมอื่นๆ

March 10, 2017
ศัลยกรรมเสริมคาง เสริมคาง

ศัลยกรรมคาง

เสริมคาง ศัลยกรรมเสริมคาง ศัลยกรรมเสริมคาง เสริมคาง ทำคาง การเสริมคาง ? การเสริมคาง เป็นการเสริมแต่งใบหน้าให้สมส่วน กลมกลืน ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ที่มีคางเล็ก ใหญ่ ที่ไม่ได้สัดส่วน หรือคางถดถอยไปด้านหลังมากเกินไป ให้กลับมาสวยงามได้ […]
March 10, 2017
ทำลักยิ้ม ศัลยกรรมลักยิ้ม

ศัลยกรรมลักยิ้ม

ศัลยกรรมลักยิ้ม ทำลักยิ้ม ทำลักยิ้ม ศัลยกรรมลักยิ้ม   ลักยิ้ม โดยปกติเกิดจากลักษณะของผิวหนังที่ถูกดึงให้บุ๋มลงไป โดยถูกดึงจากเนื้อเยื่อผังผืด ของกล้ามเนื้อ Zygomaticus Major ซึ่ง เป็นกล้ามเนื้อที่ทำให้คนไข้ยิ้ม ศัลยกรรมทำลักยิ้ม เป็นการผ่าตัด […]
March 10, 2017
แก้ไขหูกาง

แก้ไขหูกาง การศัลยกรรมแก้ไขหูกาง

แก้ไขหูกาง การศัลยกรรมแก้ไขหูกาง แก้ไขหูกาง ศัลยกรรมแก้ไขหูกาง   การศัลยกรรม แก้ไขหูกาง ปัญหาหูกาง ? เป็นความผิดปกติของใบหู ที่มีมุมจากศีรษะกว้างกว่าปกติ ทำให้มีรูปร่าง ใบหูไม่ สวยงาม การศัลยกรรม […]
March 10, 2017
ทำปากกระจับ ปากกระจับ

ศัลยกรรมปาก ปากกระจับ ปากบาง ทำปากกระจับ

ทำปากกระจับ การศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากให้เรียวเล็กปากบาง ปากกระจับ ทำปากกระจับ ปากกระจับ   ศัลยกรรมตกแต่งริมฝีปากบาง ศัลยกรรมปาก ทำปากกระจับ ปากปีกนก ปากบาง อาจเป็นเรื่องใหม่สำหรับหลายๆคน แต่สำหรับในวงการศัลยกรรมนั้นเป็นที่นิยมกันอย่างขว้างขวาง มาเป็นเวลาเนิ่นนาน โดยเริ่มแรกศัลยกรรมปากเกิดขึ้นเพื่อช่วยแก้ไขและปรับแก้ความผิดปกติที่เกิดขึ้น […]