รีวิว

รีวิว ผู้มาใช้บริการ

June 22, 2017
วิน เดอะ สตาร์ 6 ตัดหน้าอก

วิน The Star 6 ทอมหล่อขวัญใจสาว

Q: ก่อนศัลยกรรมตัดหน้าอกได้ศึกษามาก่อนมั้ยเพราะในประเทศไทยค่อนข้างน้อย A: มีศึกษามาบ้างจากในอินเตอร์เน็ตค่ะ แล้วก็ถามจากเพื่อนๆบางคน เราก็ไม่ได้ศึกษาจริงจังค่ะ พอมาได้ทีมงานของAbsolute Beauty Clinic ให้คำปรึกษาเราก็เลยรู้ว่ามันไม่มีอะไรน่ากลัว ทอมส่วนใหญ่กล้าตัดหน้าอกมีน้อย แต่เชื่อว่าทอมมีความต้องการไม่อยากมีหน้าอกมีเยอะเกินครึ่ง เพราะหลายคนที่เรารู้จัก เค้าก็มีความคิดใหม่ว่าอยากตัดหน้าอก   […]
June 2, 2017
น้องพิมพ์ ดูดไขมัน review vaser

น้องพิมพ์เปิดใจ

น้องพิมพ์เปิดใจ อ้วน-ตัวตัน จนไม่กล้ารับงานถ่ายแบบ !!! ‘ดูดไขมัน จัดการสัดส่วน’ Q. ปัญหาสัดส่วน รูปร่างของเราก่อนดูดไขมัน เป็นยังไงบ้าง A. ปัญหาของก่อนที่พิมพ์จะเลือกมาทำ Vaser ที่ absolute […]
June 2, 2017

แก้จมูก เสริมจมูก ด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู

แก้จมูก เสริมจมูก ด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู ‘แก้จมูกเปลี่ยนให้หน้าหวานขึ้น’ สวัสดี แพร เองค่ะ รีวิวแก้เสริมจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู เป็นรีวิวของตัวแพรเอง เริ่มแรกแพรเคยทำจมูกมาก่อน แล้วที่อยากจะเปลี่ยนจมูก เพราะทรงเดิมเป็นทรงตัด ทำให้หน้าดูแข็งๆ หน้าดูตันทั้งๆ ที่หน้าแพรยาว […]
June 2, 2017
เสริมหน้าอก รีวิว เสริมหน้าอก

พี่ “ทำนม” ที่ไหนคะ?

รีวิว เสริมจมูก คุณนุ้ย พี่ “ทำนม” ที่ไหนคะ? ABSOLUTE BEAUTY CLINIC ไง จะใครล๊ะ? ตรึ๊ง ตรึ๊งงงงงงงงง….ตรึง! เสียง Notification […]
June 2, 2017

เสริมจมูก รับทรัพย์ ยิ่งพุ่งยิ่ง ปัง!

รีวิว เสริมจมูก คุณกุ๊กไก่ เสริมจมูก รับทรัพย์ ยิ่งพุ่งยิ่ง ปัง! ถ้าคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้าแล้วล่ะก็ จมูกก็คือส่วนที่จะทำให้สะดุด กับใบหน้าของเรา มากที่สุด แถมยังมีความเชื่อที่ว่า จมูกพุ่งจะช่วยในเรื่อง โหงวเฮงของใบหน้า ทั้งการงาน […]
June 2, 2017

รีวิว เสริมหน้าอก แก้หน้าอก

รีวิว เสริมหน้าอก แก้หน้าอก (คุณมะนาว) อวดหน้าอกหลังแก้-เสริม 4 เดือน แบบมะน๊าวมะนาว ก็ไม่แคร์อะไรมาก อยากอวดหน้าอกใหม่หลังเสริมได้ 4 เดือน แบบฉบับมะน๊าวมะนาว เอาให้เห็นเนื้อ นม […]
March 22, 2017

Review Dual Yellow Laser

Review Dual Yellow Laser Treatment (คุณส้ม บล็อกเกอร์) ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล
March 22, 2017

Review รักษาผิวและบำรุงผิว

รีวิว Medlight Laser, White perfect treatment, Gold Mask (คุณแอ๊นท์) ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล สวัสดีคะ วันนี้คุณแอ๊นท์ (เสาวนิตย์ ณัฐวรวโรตม์) (ดารา […]
March 22, 2017

รีวิว HIFU Ultra Gen 3

รีวิว HIFU Ultra Gen 3 ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล สวัสดีค่ะ วันนี้ คุณพิมพลอย ได้แวะเข้ามารับบริการ โปรแกรม HIFU Ultra Gen 3 […]