ทรีทเมนต์

ทรีทเมนต์ต่างๆ

March 13, 2017
กำจัดเซลลูไลท์ รักษาผิวแตกลาย ขจัดไขมันและเซลลูไลท์

Carboxy Therapy

มิติใหม่แห่งในการ ขจัดไขมันและเซลลูไลท์ อย่างได้ผลและปลอดภัยสลายไขมัน กำจัดเซลลูไลท์ ผิวแตกลาย Carboxy Therapy กำจัดเซลลูไลท์และผิวแตกลาย ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล Carboxy Therapy ความ อ้วน ถือเป็นปัญหาโลกแตกของผู้หญิง ซึ่งปัญหาของความอ้วนนั้น […]
March 13, 2017
รักษาสิว Acne Smooth

Acne Smooth

Acne Smooth บอกลาทุกปัญหาสิว เผยผิวขาวกระจ่างใส Acne Smooth รักษาสิว หลุมสิว แผลเป็นจากสิว รักษาสิว หลุมสิว แผลเป็นจากสิว โปรแกรมรักษาสิวที่ครอบคลุม สิวหาย หน้าใส […]
March 13, 2017
รักษาสิว หลุมสิว Crystal Complex

Crystal Complex

Crystal Complex เผยผิวใหม่สดใสกว่าเดิม Crystal Complex เป็นการกรอผิวด้วยผงคริสตัลหรือเกร็ดอัญมณีคำว่าการกรอผิว หรือการขัดผิว ก็คือการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนสุดหรือชั้นขี้ไคลให้หลุดออกไป การกรอผิวด้วยผงคริสตัลเป็นวิธีที่อ่อนโยนมากในการทำให้เซลล์ผิวชั้นขี้ไคล ให้หลุดออกไปในทันที เมื่อผิวชั้นขี้ไคลหลุดออกไป เราจะเห็นผิวใสขึ้นและนุ่มเนียนขึ้นในทันที ผิวแบบใดที่ควรดูแลด้วย Crystal Complex […]
March 13, 2017
รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ Forever Perfect

Forever Perfect

Forever Perfect มิติใหม่ แห่งการดูแลผิว รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ Forever Perfect Forever Perfect เสริมให้ผิวฟื้นบำรุงขั้นสุดขีด ทำหน้าที่ความตรึงริ้วรอย ลึกให้ดูตื้นขึ้น เติมความขาว […]
March 13, 2017
รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ White Therapy

White Therapy

White Therapy  รักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ White Therapy ตื่นจากนิทรา เพื่อพบความงดงามกว่าที่เคย White Therapy ปลุกผิวให้ตื่นจากความหมองคล้ำให้กำเนิดผิวใหม่ที่ขาวกระจ่างใสแข็งแรงสุขภาพดีไม่มีริ้วรอยแห่งวัยหรือจุดด่างดำ คุณสมบัติ ? รักษา […]
March 13, 2017
ผิวขาวกระจ่างใส Aura Bright

Aura Bright

Aura Bright ผิวดูมีออร่า ดั่งผิวในอุดมคติ Aura Bright เติมความขาวกระจ่างใส Aura Bright เติมพลังเสริมความยืดหยุ่นให้กับผิวจนจุดด่างดำ ไม่มีสิทธ์ได้ย้อนกลับมาช่วยรับมือกับความหมองคล้ำ และสีผิวไม่สม่ำเสมอปกป้องผิวให้ดูขาวใส ไร้ที่ติ พร้อมความเต่งตึง เรียบเนียนนานเท่านาน […]
March 13, 2017
เพิ่มความขาวของผิว

Baby Blink

Baby Blink เติมผิวให้ฟื้นบำรุงถึงขีดสุด Baby Blink เติมความขาวกระจ่างใส Baby Blink เพื่อผิวหน้าที่เนียนใสขาวกระจ่างเปล่งประกายออร่าระดับซุปตา กระชับรูขุมขนและเสริมสร้าง Collagen ใต้ผิวทำให้ผิวขาวเนียนกระชับตึงขึ้น อย่างเห็นได้ชัด คุณสมบัติ ? […]
March 13, 2017
กระชับรูขุมขน

Derma Lift

Derma Lift วิวัฒนาการใหม่ เพื่อยกกระชับใบหน้า Derma Lift กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย Derma Lift เป็นการรักษาโดยคลื่นไฟฟ้า ที่ช่วยกระตุ้นการหดและคลายของกล้ามเนื้อ คล้ายการออกกำลังกาย ให้กับใบหน้า พร้อมเติมสารอาหารสำคัญในการปรนนิบัติผิว เพื่อผิวหน้าขาวใส […]
March 13, 2017
ลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน Miracle Beauty Face

Miracle Beauty Face

Miracle Beauty Face มิราเคิลใหม่ แห่งผิวที่ดูอ่อนเยาว์ Miracle Beauty Face กระชับรูขุมขน ลดริ้วรอย นวัตกรรมล้ำหน้าที่ช่วยจัดการปัญหาผิวแห่งวัยทุกมิติ ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า […]