ยกระดับศัลยกรรมความงาม

กับ เทคโนโลยีผ่าตัดด้วยเลเซอร์ ความสวยที่ออกแบบได้!!


นอกเหนือจากการทำศัลยกรรมตกแต่ง ศูนย์ศัยกรรมความงาม Absolute Beauty Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เพื่อการดูแลที่ครบทุกมิติความสวย ทั้งจากภายในและภายนอก

ศูนย์ศัยกรรมความงาม Absolute Beauty Clinic ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ให้คำปรึกษาในทุกสภาพปัญหาและดูแลอย่างใกล้ชิด โดยทีมศัลยแพทย์ตกแต่งที่ได้รับการรับรองจากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศไทย ประสบการณ์การผ่าตัดกว่า 10 ปี การันตรีมากกว่า 50,000 เคส ทีมพยาบาลและวิสัญญีแพทย์ที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของโรงพยาบาล พร้อมด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์และเทคโนโลยีที่ทันสมัยได้มาตรฐานเป็นที่ยอมรับของสากลครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องผ่าตัดที่ได้มาตรฐานโรงพยาบาล,ห้องรับรองและห้องพักฟื้นที่กว้างขวางเพียงพอต่อคนไข้ ตลอดจนการใส่ใจบริการ ดูแลอย่างเป็นกันเองโดยเจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพและมีความเป็นมืออาชีพ เพื่อความสะดวก สบาย และความเป็นส่วนตัวของคนไข้

ศูนย์ศัลยกรรมความงามAbsolute Beauty Clinic ทองหล่อ เปิดให้บริการศัลยกรรมความงาม ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะอยู่ใจกลางกรุงใกล้กับรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 11.00 – 20.00 น.