4 นางแบบสาวสวยกับความรู้สึกและมุมมองเกี่ยวกับการศัลยกรรมความงาม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

มุก – ชฎาพร อายุ 21
มุกว่าการทำศัลยกรรมในสมัยนี้ไม่เหมือนสมัยก่อน เพราะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น มุกทำตาสองชั้นและทำหน้าอกกับคุณหมอชาติชาย เพราะเห็นจากรีวิว รวมทั้งมีรุ่นพี่แนะนำ ก่อนทำมุกจะมีตาชั้นเดียวและตาดูดุ หลังจากทำตาสองชั้นแล้วทำให้มุกมีดวงตาและใบหน้าที่หวานขึ้น เวลาแต่งหน้าก็ง่ายขึ้นด้วยค่ะ ทำให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น และทำให้มุกได้รับงานเป็นนางแบบให้กับค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่
มุกรู้สึกประทับใจกับการดูแลรักษาของคุณหมอชาติชายมากค่ะ เพราะมุกไม่เคยทำศัลยกรรมที่ไหนมาก่อน คุณหมอทำให้มุกรู้สึกสบายใจก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นก็รู้สึกผ่อนคลายก่อนที่จะเริ่มทำการผ่าตัดในขณะผ่าตัดก็ใช้เวลาไม่นานและคุณหมอก็มือเบามากด้วยค่ะ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

แจน – ปาลิตา อายุ 22
แจนมองว่าเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว ใครๆ ก็ทำเพื่อให้ตัวเองดูสวยขึ้น พอแจนตัดสินใจไปทำจริงๆ ก้รู้สึกว่าเป็นเรื่องง่าย แค่เติมแต่งนิดหน่อยก็ทำให้แจนดูดีขึ้นได้ค่ะ แจนทำศัลยกรรมจมูกและหน้าอกกับคุณหมอชาติชาย เพราะมีรุ่นพี่และคนรู้จักแนะนำมาว่าคุณหมอดูแลดีและเก่งจริง หลังจากทำศัลยกรรมไปแล้วก็ทำให้ชีวิตดีขึ้นในหลายด้านค่ะ ทำให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น เวลาถ่ายรูปก็ทำให้สวยขึ้นด้วย ซึ่งทำให้แจนได้เป็นพิธีกรรายการทีวีช่องเคเบิ้ลทีวีด้วย แต่ตอนนี้ต้องขอกลับมาเรียนก่อนค่ะ
สำหรับความรู้สึกของแจนที่มีต่อคุณหมอ ตั้งแต่ครั้งแรกที่มาทำ แจนรู้สึกว่าคุณหมอเป็นคนใจดีมากรวมทั้งให้คำแนะนำเสมือนเป็นที่ปรึกษาที่ดี คุณหมอชาติชาย จะเข้าใจและใส่ใจในรายละเอียดดีมากซึ่งคลินิกบางที่ไม่มีตรงนี้เลยค่ะ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

แป้ง – สุวลี อายุ 23
แป้งก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ถ้าสามารถทำให้ตัวเองดูสวยได้ตลอดเวลาก็จะทำ สมัยนี้ทุกคนแข่งกันสวยและทำให้ตัวเองดูดี…แป้งเริ่มทำศัลยกรรมครั้งแรกเมื่ออายุ 20 ปี แป้งทำทั้งตา จมูก ปากกระจับ คาง และหน้าอกค่ะ ซึ่งหลังจากทำแล้ว ชีวิตแป้งก็เปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของหน้าที่การงาน เมื่อก่อนแป้งทำงานประจำ พอหลังทำศัลยกรรมแป้งก็เริ่มมีงานนอกเข้ามามากขั้นมีงานถ่ายแบบ และแสดงละเรื่อง ‘ตี๋ใหญ่’ กับทางช่อง 3 ด้วยค่ะ
คุณหมอชาติชาย ดูแลคนไข้ดีมากค่ะ ก่อนหน้านี้แป้งเคยไปทำศัลยกรรมกับที่อื่นมา ที่นั้นไม่มีการรับประกันเมื่อเกิดผลที่ทำให้เราไม่พึ่งพอใจ แต่พอมาที่นี่คุณหมอมีการแก้ไขให้ และหลังจากทำศัลยกรรมก็มีการดูแลคนไข้เป็นอย่างดีมาก ทำให้แป้งแฮปปี้มากค่ะ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

กะต๊อบ – เฌอตฤณ อายุ 24
กะต๊อบคิดว่าการทำศัลยกรรมในปัจจุบันเป็นเรื่องที่เปิดกว้าง ไม่ใช่เรื่องผิด และทำให้ผู้หญิงมั่นใจมากขึ้นด้วยค่ะ กะต๊อบทำจมูก แก้ไขคาง และหน้าอกกับคุณหมอชาติชาย คุณหมอให้คำปรึกษาที่ดีมากค่ะ รวมทั้งมีการดุแลเอาใจใส่ที่ดีมาก ทำให้กะต๊อบดูสวยขึ้น มีความมั่นใจมากขึ้น และมีงานมากขึ้น
กะต๊อบเรียนจบคณะนิติศาสตร์ ฝึกงาน และกำลังเรียนต่อในระดับปริญญาโท ก็มีงานถ่ายภาพในนิตยสารวัยรุ่นและนิตยสารของเชียงใหม่ และเป็นเน็ตไอดอลค่ะ
กะต๊อบประทับใจมากและไม่อยากไปหาหมอที่อื่นอีกเลย โดยเฉพาะในเรื่องของคาง ที่กะต๊อบเคยไปปรึกษากับที่อื่นแล้วไม่ประทับใจเลย แต่ที่นี่ทั้งคุณหมอชาติชาย ทีมแพทย์ การดูแลรักษา รวมทั้งการบริการหลังจากทำศัลยกรรมไปแล้ว ของคุณหมอดีมากๆ เลยค่ะ

 

เรื่อง : นัฐรัตญ์ โคว้สีหวัฒน์
ภาพ : absolutebeauty clinic VOLUME magazine