สะกดทุกสาย เนียนเด้งเป็นธรรมชาติ
รีวิว เสริมหน้าอก sebbin 390 cc

ไซต์ใหญ่สะกดทุกสาย เนียนเด้งเป็นธรรมชาติ

แอดมินจะพามาดูรีวิวการเสริมหน้าอก ซิลิโคน Sebbin 390 cc โดยฝีมือคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ จากลูกค้าของทาง Absolute Beauty clinic เพื่อเป็นแนวทางให้สาวๆได้ตัดสินใจในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ไปดูไปอ่าน การแชร์ประสบการณ์ของลูกค้ากันได้เลยค่ะ

จะมารีวิวการเสริมหน้าอกที่แสนจะนุ่มนิ่มน่าสัมผัส มาทำที่ Absolute Beauty Clinic จะบอกว่านมสวย เด้ง ดูเป็นธรรมชาติ และนุ่มเหมือนของจริงมากๆเลยค่ะ เราทำกับคุณหมอชาติชาย พฤกษพงษ์ นะคะ ซึ่งเป็นเจ้าของ Absolute Beauty Clinic เลย  ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็นหมอแก่ๆอะไรแนวนี้ซะอีก แต่ไม่ใช่เลยค่ะหมอยังดูหนุ่มๆอยู่เลย หล่อด้วยนะ ตัวสูงหุ่นดีเลย ตกใจมากค่ะ มาเข้าเรื่องเลยดีกว่าค่ะเมื่อ3เดือนที่แล้วมีโปรโมชั่นเสริมหน้าอกค่ะ พอเห็นเลยถามพนักงานค่ะเพราะราคามันช่างดึงดูดใจเหลือเกิน สุดท้ายก็ตัดสินใจทำที่นี่ไม่ใช่โปรอย่างเดียวนะ แต่เพราะด้วยชื่อเสียงและฝีมือคุณหมอด้วยค่ะ คุณหมอเก่งเปนอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้

รีวิว เสริมหน้าอก sebbin 390 cc

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

คราวนี้ก็ถึงวันผ่าตัดค่ะ หลังจากที่งดน้ำงดอาหาร ตรวจสุขภาพเรียบร้อย ไร้ซึ่งปัญหาใดใดก็ได้เวลาเข้าพบหมอเพื่อเลือกไซต์ เลือกซิลิโคลนต่างๆนานา บอกเลยตื่นเต้นตั้งแต่ก้าวเข้าคลีนิคเลยล่ะค่ะ พอเข้าพบหมอก็บอกหมอก่อนเลยค่ะว่าขอทำซิลิโคลน sebbin ค่ะเพราะเป็นราคาโปร ส่วนเรื่องไซต์ขอไซต์ใหญ่จุใจ แบบสะกดทุกสายตาค่ะ เพราะด้วยอาชีพที่ทำงานต้องเน้นใหญ่ไว้ก่อน แต่ขอใหย่ที่เป็นธรรมชาตอนะคะ  จากนั้นคุณหมอก็วาดรูปหน้าอกค่ะแล้วบอกว่าทำ sebbin  390 cc ไซต์ใหญ่กำลังดีและดูเป็นธรรมชาติค่ะ เราก็ยิ้มค้ะเพราะเป็นไซต์ที่กำลังอยากได้พอดิบพอดี

รีวิว เสริมหน้าอก sebbin 390 cc

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลังจากนั้นก็เข้าห้องผ่าตัด ผ่านไปสักพักตื่นมาอีกทีคือรู้สึกแน่นหน้าอกค่ะคือมีหน้าอกแล้ว รู้สึกตกใจอีกว่าที่หลับไปทำไมดุหมือนไวจัง หลังจากที่ร่างกายฟื้นตัวก็กลับบ้านแล้วก็ดุแลตัวเองอย่างเคร่งคัด ผ่านไป 3 วันก็ถอดผ้าค่ะ ดูออกตั้งแต่ถอดผ้าเลยนะคะว่าสวยมาก ดูเป็นทรงเป็นธรรมชาติสุด ของบางคนอาจจะต้องรอเข้าที่ แต่ที่ของเราคือมันสวยตั้งแต่ถอดผ้าแรกๆเลย จากคนไม่มีนมเลยอะเนอะ พอทำมาแล้วใหญ่โตมากๆ มีความสุขสุดๆ นมก็เนียนนุ่มเด้งธรรมชาติขนาดนี้ บอกเลยผลลัพธ์ที่ได้กลับมาหลังจากทำหน้าอกผ่านมา 3 เดือน คือพอใจมากๆ เหมือนเราเสียเงินทำนมราคาแพงเลยนะคะ ซึ่งความจริงคือราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด แถมสวยเป็นที่พอใจอีกด้วย

แอดมินหวังว่าจาการรีวิว การบอกเล่าประสบการณ์นี้จะเป็นประโยชน์กับลูกค้าทุกท่านค่ะ ขอขอบคุณรีวิวดีดีจากคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่เลือกไว้วางใจกับทาง Absolute Beauty clinic ได้ดูแลค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก