review-mentor-350-cc

สวยสะดุดตา ด้วย Mentor 350 cc

แอดมินจะพามาดูรีวิวการเสริมหน้าอก ซิลิโคน Mentor 365 cc โดยฝีมือคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ จากลูกค้าของทาง Absolute Beauty clinic เพื่อเป็นแนวทางให้สาวๆได้ตัดสินใจในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ไปดูไปอ่าน เรื่องราวของลูกค้ากันได้เลยค่ะ

บอกเล่าเก้าสิบกันค่ะหลังจากที่เริ่มหาข้อมูลเกี่ยวกับการเสริมหน้าอกมานาน ก็ได้ฤกษ์งามยามดีที่พร้อมทุกสิ่ง ทุกอย่างในการทำการผ่าตัดเสริมหน้าอก พร้อมทั้งเวลา การเงิน และเรื่องอื่นๆ จึงตัดสินใจทำค่ะเมื่อ 2 เดือนผ่านมาค่ะ จากที่ดูรีวิวมาหลายที่หลายเว็บ มาสะดุดตาที่ Absolute Beauty clinic ค่ะ เลือกที่นี่เพราะหลายอย่างค่ะ เลือกจากคุณหมอที่มีชื่อเสียงและฝีมือดีคือคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ เลือกจากราคาที่สามารถจับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไป และสุดท้ายเลือกจากสถานที่และอุปกรณ์ค่ะที่ได้มาตรฐานค่ะ

review-mentor-350-cc

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

พอถึงวันที่ผ่าตัดก็งดน้ำอาหารตามที่หมอ ต่อไปคือขั้นตอนสำคํญที่เรารอมากคือการเข้าพบคุยหมอเพื่อให้หมอววาดหน้าอกรวมถึงการเลือกซิลิโคน ที่เราลุ้นเพราะว่าอยากใส่ Mentor  ทรงกลม 350 cc. อยาก อยากได้ไซต์นี้แต่เนื้อน้อยกลัวไม่ถึงค่ะ แต่สุดท้ายจะบอกว่าโล่งอกมากเพราะหมอบอกว่าไซต์นี้เราทำได้ ขนาดกำลังพอดี ทำแล้วจะได้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะ การันตีความสวย พอจะเข้าห้องผ่าตัดก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นธรรมดา เพราะเป็นคนค่อนข้างขี้กลัวค่ะ แต่พอผ่าตัดเสร็จก็พักฟื้น ใช้เวลาประมาณ 3 ชั่วโมงเราก็กลับบ้านได้เลย ตอนออกมาจากห้องผ่าตัดยังไม่ค่อยเจ็บนะคะ แต่พอเหมือนหมดฤทธิ์ยาหมดเริ่มรู้สึกแน่นๆค่ะ หลังจากกลับมาบ้านก็คือขั้นตอนการดูแลตัวเองค่ะ คอยทานยาตามที่หมอสั่ง งดทานอาหาร แต่ก็ยังรู้สึกปวดแผลบ้างเวลาเดินต้องค่อยๆค่ะ แต่อาการก็ดีขึ้นเรื่อยๆจนถึงวันตัดไหม

และตอนนี้ก็ผ่านมาครบสองเดือนแล้ว ความรู้สึกตอนนี้บอกเลยว่าดีใจมากค่ะ กีใจที่ตัวเองมีหน้าอกไซต์ที่ต้องการ ทรงสสวยเป็นธรรมชาติแบบทีคุณหมอบอกเลยค่ะ พอใจมากๆกับน้องนมใหม่ของเรา เลยอยากจะแชร์ความสวยให้ทุกคนได้รู้ อีกเรื่องที่ประทับใจคือ การบริการค่ะ  พนักงานดูแลตั้งแต่ก่อนรับบริการและหลังรับบริการ แบบว่าหลังทำเสร็จก็คอยถามไถอาการตลอดถือว่าดีมากค่ะ

แอดมินหวังว่า รีวิวการบอกเล่าประสบการณ์นี้จะเป็นประโยชน์กับลูกค้าทุกท่านค่ะ ขอขอบคุณรีวิวดีดีจากคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่เลือกไว้วางใจกับทาง Absolute Beauty clinic ได้ดูแลค่ะ