Sebbin 365 cc review cover

รีวิว เสริมหน้าอก

SEBBIN 365 CC

วันนี้แอดมินจะพามาดูรีวิวการเสริมหน้าอก ซิลิโคน  Sebbin 365 cc คุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ จากลูกค้าของทาง Absolute Beauty clinic เพื่อเป็นแนวทางให้สาวๆได้ตัดสินใจในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ตามไปอ่านกันได้เลยค่ะ

วันนี้การเสริมหน้าอกของตัวเองเพื่อเป็นประโยชน์แก่ทุกคนที่สนใจหรือคิดจะทำค่ะ เริ่มแรกคือศึกษาเรื่องการทำศัลยกรรมหน้าอกค่ะ เพราะปัญหาเดียวคือหน้าอกแบนค่ะ ก็คือไม่มีนมนั่นเอง ใช้ฟองน้ำยังไงก็แบนค่ะ จนต้องตัดสินใจทำให้มันจบๆไป จึงเริ่มศึกษาอย่างที่บอก ควบคู่กับการหาดูรูปรีวิวต่างๆ หลังจากนั้นก็ถูกอกถูกใจที่ Absolute Beauty Clinic หลายคนถามมาเยอะมากว่าทำไมเลือกที่นี้ ซึ่งตอนแรกก็มีอยู่ในใจหลายที่เหมือนกันประมาณ 3-4 ที่ แต่คิดว่าที่ Absolute Beauty Clinic คุ้มสุดค่ะ โดยภาพรวมทั้งเรื่องการผ่าตัด การบริการ และผลงานที่ออกมาจากรีวิวต่างๆ ทำให้รู้ว่าคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ มีความชำนาญ มีประสบการณ์สูง ผ่านเคสมาเยอะ และการบริการของพนักงานค่ะที่มีการดูแลหลังผ่าตัดดี

รีวิว เสริมหน้าอก

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

รีวิว เสริมหน้าอก

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

มาเล่าถึงวันที่ทำกันดีกว่าค่ะ หลังจากที่ได้คิวเรียบร้อย ก่อนทำก็อดน้ำอดอาหาร งดน้ำอาหาร ตามคำแนะนำของหมอ รวมถึงตรวจสุขภาพก่อนทำ พอมาถึงก่อนเข้าห้องผ่าตัดช่วงนาทีระทึกคือการเข้าพบหมอเลือกซิลิโคนและวาดรูปค่ะ เนื่องจากเรามีหน้าอกที่ห่างกันมากค่ะ อยากทำไม่ได้อยากทำให้ชิดนะคะเพราะคิดว่านมห่างไม่เป็นปัญหาค่ะแต่ดูเป็นลุคส์นางแบบค่ะ ตัดสินใจเลือกทำซิลิโคน Sebbin 365 cc. ค่ะ ซึ่งลุ้นมากๆว่าจะได้มั้ย แต่สุดท้ายก็ได้ค่ะแฮปปี้ค่ะ หลังจากที่วาดหน้าอกและเลือกซิลิโคนแล้ว เราก็เข้าห้องผ่าตัดค่ะ จำได้เห็นหมอในห้องผาตัด แล้วสักพักก็มีวิสัญญีแพทย์เข้ามาดมยาสลบแล้วก็หลับไปยาวค่ะไม่รู้สึกตัวเลย หลังทำออกมาคุณหมอจะพันผ้าเอาไว้ให้เพื่อให้หน้าอกอยู่ทรงค่ะ เรามีสายเดรนนะคะ เพราะเนื่องจากเราเลือกออกเยอะอาจเกิดจากการที่ทานอาหารเสริมมาเยอะค่ะ เพราะหยุดอาหารเสริมก่อนทำแค่สัปดาห์เดียวคิดว่าน่าจะมีผลกับเรื่องนี้ค่ะ  พอนั่งพักฟื้นหลังทำประมาณ2ชั่วโมงก็กลับบ้านค่ะ ความรู้สึกไม่เจ็บเลยแต่ว่าจะแน่นๆตรงที่มีผ้าพันนิดหน่อยค่ะ จุดเด่นของที่นี้คือมีการดูแลคนไข้ดีมากค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก