review-mentor-325-cc

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะลูกๆเพจของแอดมิน วันนี้แอดมินจะพามาดูรีวิวการเสริมหน้าอก ซิลิโคลน Mentor 320 cc. รังสรรค์โดยคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ จากลูกค้าของทาง Absolute Beauty clinic เพื่อเป็นแนวทางให้สาวๆได้ตัดสินใจในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก พร้อมแล้วไปอ่านเรื่องราวจากลูกค้าของเราได้เลยค่ะ

พูดถึงเรื่องศัลยกรรมเสริมหน้าอก เรานึกถึงAbsolute Beauty Clinic เป็นที่แรกค่ะ เพราะขึ้นชื่อเรื่องทำหน้าอกด้วย เราก็ inbox สอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ทางเพจ ให้ข้อมูลโอเคนะคะ ราคาก็ไม่ได้สูงมาก อยู่ในกำลังจ่ายของเรา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาปรึกษาคุณหมอก่อนเพราะเรายังตัดสินใจในเรื่องของขนาดและตัวซิลิโคนไม่ได้ค่ะ เราก็นัดวันปรึกษาพร้อมทำเลยค่ะ ก่อนที่จะเข้าพบหมอตอนเช้าเราไปตรวจสุขภาพ4อย่างตามที่คลีนิคต้องการก่อนค่ะ ไปตอนตอนเช้าๆ บ่ายๆก้อเข้าไปที่คลีนิค ปรึกษาคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ เปิดหน้าอกให้หมอดู หมอตรวจดูหน้าอกแล้วให้เลือก ลองจับซิลิโคน จากการสัมผัสทำให้ทำให้ตัดสินใจเลือก Mentor หมอให้ขนาด 325 cc ค่ะ เพราะเนื้อนมค่อนข้างน้อยค่ะ

รีวิว เสริมหน้าอก รีวิว ทำนม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

หลังจากนั้นก้อลงมารอนั่งข้างล่างค่ะ รอคิวของเราผ่าตัดค่ะ ระหว่างรอก้อจะได้เม้ากับคนที่ทำไปแล้ว และก็คนที่กำลังมาทำในวันนั้น ไม่นานก็ถึงคิดเราขึ้นไปห้องผ่าตัด พอเขาไปสักพักก้อมีแพทย์วิสัญญีดมยาค่ะ รู้สึกตัวขึ้นมาอีกที เหมือนเราสลบไปแป๊ปเดียวเองค่ะ อารมณ์เหมือนเราหลับแล้วตื่นขึ้นมา จะมีผ้าพันหน้าอกแน่นมากค่ะ โดยส่วนตัวเราว่ามันไม่ได้ทรมานอย่างที่เราคิดไว้แต่แรกนะคะ มันเจ็บจริงแต่พอทนได้ค่ะ ผ่านไป3ชม.ก้อกลับบ้านค่ะ ครบ 3 วัน กลับมาที่คลีนิคมีนัดถอดผ้าค่ะ ความรู้สึกตื่นเต้นแบบลุ้นๆ อยากเห็นหน้าอกมากค่ะ และก็ไม่ผิดหวังค่ะ หน้าอกเปลี่ยนจากทรงเดิมเลย จากที่เล็กหย่อนคล้อย ตอนนี้หน้าอกกลับสวยเด้งดึ๋ง ได้รูปทรงขึ้นมาทันที

รีวิว เสริมหน้าอก รีวิว ทำนม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ปัจจุบันทรงสวยเป็นธรรมชาติมากค่ะ จากที่แต่ก่อนใส่เสื้อปิดหน้าอกมาตลอด แต่เดี๋ยวนี้จัดเต็มเลยค่ะ ความมั่นใจมาเต็มร้อย มีความสุขมากๆประทับใจกับการเสริมหน้าอกในครั้งนี้มาก เรียกได้ว่าเป็นเสริมหน้าอกเปลี่ยนชีวิตค่ะ

ขอขอบพระคุณรีวิวจากคุณลูกค้า ที่บอกเล่าประสบการณ์การศัลยกรรมเสริมหน้าอกของคุณลูกค้าด้วยนะคะ ขอบคุณที่ไว้ใจให้ Absolute Beauty clinic ได้ดูแลค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก