รีวิว เสริมหน้าอก 400 cc,รีวิว เสริมหน้าอก

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินจะพามาดูรีวิวการเสริมหน้าอก ซิลิโคน Mentor 400 cc รังสรรค์โดยคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ จากลูกค้าของทาง Absolute Beauty clinic เพื่อเป็นแนวทางให้สาวๆได้ตัดสินใจในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก โดยวันนี้แอดมินจะพามาชมเคสของคุณลูกค้าที่มีเนื้อหน้าอกอยู่ในระดับนึงแล้ว แต่อยากเปลี่ยนตัวเองให้สวยอึ๋มมากกว่าเดิม พร้อมแล้วไปดูไปกันได้เลยค่ะ

 

 

รีวิว เสริมหน้าอก ทำนม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

“ก่อนอื่นต้องเล่าก่อนว่าเป็นคนมีหน้าอกอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้เลกมาก แต่อยากเสริมความมั่นใจให้กับตัวเองมากขึ้น เพราะงานที่ทำต้องใช้หน้าอกเป็นตัวช่วย เพื่อนๆรอบข้างเค้าก็ทำกันหมด เราเองจะไม่ทำก็ไม่ได้จึงตัดสินใจหาข้อมูลอยู่พักใหญ่ จนมาตกลงปลงใจที่ Absolute Beauty clinic จึงตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ เพราะหมอมีชื่อเสียงด้านการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกระดับต้นๆของประเทศ เรื่องประสบการณ์ รวมถึงฝีไม้ลายมือก็ไม่ต้องพูดแล้วค่ะ ดูจากรีวิวแล้วเป๊ะมาก พอมาเจอหมอครั้งแรกประทับใจมากค่ะ พูดเพราะให้คำปรึกษาดี ให้เราเลือกไซต์ซิลิโคนตามไซต์ที่เราอยากได้ ไซต์ที่ต้องการคือMentor ทรงกลม 400 cc ค่ะ

จากนั้นก็นัดคิววันผ่าตัดค่ะ พอถึงวันทำก็ตื่นเต้นนิดๆ แต่นัดจุดนี้ต้องพร้อม ต้องกล้าเท่านั้น รวบรวมสติเอาความกลัวทิ้งไปเพราะเราตองสวยค่ะ ปรากฏว่าหลังจากทำนมเสร็จ ก็มีความรู้สึกตึงๆแน่นๆตรงหน้าอกนะคะ แต่ความเจ็บความปวดไม่มากท่าไหร่คะ ทนได้สบาย และเราสามารถ ใช้ชีวิตได้ปกติ แต่ก็ดูแลตัวเองค่อนข้างระมัดระวังนิดนึง ไม่กินของแสลงของหมักดอง แอลกอฮอล์ไม่แตะ เพราะกลัวนมจะมีปัญหา กลัวแผลจะไม่สวย จึงต้องมีวินัยกับตัวให้มากที่สุด

 

รีวิว เสริมหน้าอก รีวิว ทำนม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

สุดท้ายการที่เรามีวินัยกับตัวเองมันส่งผลจิงๆค่ะ วันที่5 หลังจากทำไปมาตัดไหมแผลสวยเนียนไร้ซึ่งรอยตะขาบ ไม่นูนไม่เป็นคีรอยด์ด้วยค่ะ ส่วนหน้าอกสวยพุ่งสมใจมากค่ะ ตอบโจทย์ที่เราต้องการมากๆสวยถูกใจมากเลยค่ะ ตอนนี้ก็ผ่านมา 1เดือน รู้สึกว่าตัวเองตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือกทำนมที่ AbsoluteBeauty clinic เนรมิตรนมสวยดั่งใจเราจริงๆ”

ขอจบการแชร์ประสบการณ์เพียงเท่านี้นะคะ แอดมินหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับลูกค้าทุกท่านค่ะ ขอขอบคุณรีวิวดีดีจากคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่เลือกไว้วางใจกับทาง Absolute Beauty clinic

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก