รีวิว เสริมหน้าอก รีวิว ทำนม

วันนี้แอดมินจะพามาดูรีวิวการเสริมหน้าอก ซิลิโคน Mentor375 cc. โดยฝีมือคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ จากลูกค้าของทาง Absolute Beauty clinic เพื่อเป็นแนวทางให้สาวๆได้ตัดสินใจในการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก พร้อมแล้วไปดูไปอ่านกันเลยค่ะ

 

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

“อยากจะแชร์ประสบการณ์ให้ฟังกันค่ะทุกวันนี้ตอนยังไม่ได้ทำนม ก็ใส่ฟองน้ำการที่เราไม่มีหน้าอกก็ทำลายความมั่นใจของเราไปได้เยอะมากนะคะ เพราะจะใส่ชุดไหน มันจะดูไม่สวย ไม่พอดี ความมั่นใจในการแต่งตัวของเราก็ลดน้อยลงไป เลยคิดไว้เสมอว่าถ้าได้ทำหน้าอก คงจะสบายกว่านี้ ไม่ต้องมาคอยโกย คอยดัน อยากใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็คงจะสวย หุ่นดี หลังทำจากศึกษาและหาข้อมูล มาเยอะ ต้องบอกเลยว่าผลงานของคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ คืองานดี งานเลิศจริงๆค่ะ ทั้งความสวย ความเป็นธรรมชาติ ต้องยกนิ้วให้เลย”

 

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

“ก่อนหน้านี้มีศึกษาเรื่องการเสริมซิลิโคนแบบเหนือกล้ามเนื้อแล้วปรากฏว่ามีปัญหาตามมาเยอะค่ะ แต่ที่ Absolute Beauty clinic คุณหมอชาติชาย จะวางซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อค่ะ และช่วยทำให้หน้าอกมีความเป็นธรรมชาติ เวลาคลำที่หน้าอก จะไม่เจอขอบซิลิโคน ได้มาปรึกษาคุณหมอ และเลือกซิลิโคน Mentor375 CC.ค่ะ และนัดคิวผ่าตัด วินาทีได้คิวผ่าตัดตอนนั้นก็ดีใจมากๆค่ะ มันตื่นเต้นมาก พอถึงวันทำก็งดน้ำ-อาหาร 8 ชม.ค่ะ เตรียมตัว เตรียมใจ เตรียมร่างกาย มาพร้อมมากค่ะ ทำใจให้สบายค่ะไม่ต้องตื่นเต้นค่ะเพราะคิดว่าเข้าห้องผ่าตัดก็สลบแล้ว ไม่มีอะไรน่ากลัว แล้วก็ขึ้นไปผ่าตัดใช้เวลาผ่าตัดไม่นานค่ะ ตื่นมาก็นั่งพักแล้วก็กลับบ้านได้เลย แต่การดูแลหลังทำจะบอกว่าสำคํญมากๆนะคะ ข้อห้ามเลยคือยกของหนัก ห้ามเดินเยอะหรือออกกำลังกายค่ะ เพราะหน้าอกเรายังไม่เข้าที่ รวมถึงอาหารการกินก็ต้องเลี่ยงของแสลงด้วยนะคะ เพราะกลัวว่าแผลจะไม่สวย จนกระทั่งตอนนี้ครบ 1 เดือนแล้วไม่อยากจะเชื่อเลยนะคะ ว่าหน้าอกที่เสริมมาแล้ว มันจะมีความเป็นธรรมชาติได้ขนาดนี้ ไม่โป๊ะ ใครที่กำลังลังเลกันอยู่ ขอบอกเลยนะค่ะว่าคุ้มมากกับการอดทน ยอมเจ็บ ยอมเสียเงิน เพื่อผลออกมาทำให้ความมั่นใจที่เราจะหุ่นดี ใส่อะไรก็สวย ถือว่าคุ้มค่าค่ะ ”

ขอจบการแชร์ประสบการณ์เพียงเท่านี้นะคะ แอดมินหวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับลูกค้าทุกท่านที่กำลังตัดสินใจจะเสริมหน้าอกกับทาง Absolute Beauty clinic ขอขอบคุณรีวิวดีดีจากคุณลูกค้าที่น่ารัก ที่เลือกไว้วางใจเราค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก