review mentor 375

จะมาเล่าเรื่องการเสริมหน้าอกค่ะ เราเป็นอีกคนหนึ่งที่ประสบปัญหาเรื่องหน้าอก เพราะถ้าพูดง่ายๆก็คือนมเล็กนั่นเอง ทำให้รู้สึกไม่มีความมั่นใจเวลาใส่เสื้อผ้า ก็มีความใฝ่ฝันว่าเราจะต้องไปเสริมหน้าอก อัพไซต์ตัวเองให้ดูมๆ จะต้องมีนมเป็นของตัวเองให้ได้ พอถึงจุดๆหนึ่งเมื่อทำงานมั่นคงและพอจะมีเงินเก็บกับเค้าบ้าง ก็เริ่มตั้งหน้าตั้งตาหาข้อมูล แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำที่ไหนดี หลายหมอมากที่แล่นอยู่ในหัวสมอง แบบว่าเลือกไม่ถูกเลยค่ะ จนสุดท้ายก็ตกลงใจเลือกหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ ที่ Absolute Beauty Clinic เพราะดูรีวิวจากหลายๆที่ รวมถึงขอดูรีวิวจากเซลล์แล้วรู้สึกชอบ และที่สำคัญเคยมีเพื่อนของเพื่อนไปทำกับคุณหมอมาแล้ว หน้าอกสวย ดูเป็นธรรมชาติมาก

 

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

อยากมาทำที่ Absolute Beauty Clinic มาก ตัดสินใจทักหาในเพจหลักของคลินิคเพจนี่เลยค่ะ @absolutebeautyclinicth ใน Facebook เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำดีมากค่ะ เค้าก็นัดคิวคุณหมอให้ พร้อมบอกรายละเอียดก่อนทำคือการตรวจสุขภาพและการงดน้ำ งดอาหารก่อนวันผ่าตัดค่ะ พอถึงวันผ่าตัด คุณหมอแนะนำว่าให้ผ่าตัดใต้ราวนมคะ เพราะจะสามารถใส่ไซต์ขนาดที่ต้องการได้ เราเลือกซิลิโคน Mentor ค่ะ เพราะว่าเป็นยี่ห้อที่นิยมมากที่สุด คิดว่าดีที่สุดก็ว่าได้ค่ะ ส่วนเรื่องไซต์ก็เลือกทำ 375 CC ค่ะ ชอบไซต์นี้ค่ะ ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป ไซต์ยอดนิยมเลยค่ะ

 

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

พอผ่านไป 3 วัน เราถอดผ้าค่ะ พอครบ 5 วัน ก็ตัดไหม 14 วัน ก็เข้าพบคุณหมอเพื่อตรวจหน้าอกอีกครั้ง จนตอนนี้ครบ 1 เดือนค่ะ ทุกอย่างเรียบร้อยดี อาการเจ็บหรือปวดทุกอย่างหายไป เดินเหินหรือทำอะไรก็สะดวกขึ้นค่ะ ส่วนเรื่องหน้าอกไม่ต้องพูดถึงค่ะ สวยงามมากคะ ได้รูปได้ทรงเป๊ะทุกองศาเลยก็ว่าได้ อยากจะขอบคุณคุณหมอชาติชายมากค่ะ ที่ทำนมให้มีความสุข มีความมั่นใจเพิ่มขึ้น ใส่อะไรก็สวย ไปไหนมาไหนสามารถดึงดุดสายตาคนรอบข้างได้ ทุกวันนี้บอกเลยค่ะเพื่อนๆชอบกันทุกคนค่ะ บอกสวยกันทุกคน เปลี่ยนบุคลิกให้ดูสวยสง่าเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก