review sebbin 325cc

ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่ารู้จัก Absolute Beauty Clinic จากเพื่อนๆค่ะ เพราะว่าเพื่อนบอกกัปากต่อปากว่าที่นี่ดี ทำนมสวยเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นบล็อก แผลสวย ชื่อเสียงคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ ขนาดนี้ ก็เลยอยากมาปรึกษาดูค่ะ เพราะตอนนั้นมีแพลนทำเร็วที่สุด ตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอดูคะ เพราะการปรึกาษาไม่มีค่าใช้จ่าย พอมาประทับใจมาก คะ คุณหมอให้ความรู้เยอะมาก และที่สำคัญที่เราเลือกทำที่นี้ เพราะรู้สึกว่าปลอดภัย

 

รีวิว เสริมหน้าอก รีวิว ทำนม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

วันทำเราเลือกซิลิโคน Sebbin ผิวทราย ของฝรั่งเศสค่ะ ขนาด 325 CC ค่ะ ที่เลือกขนาดแค่นี้เพราะคุณหมอบอกเราเนื้อน้อยค่ะ ถ้าใส่ใหญ่นมจะเป็นริ้วๆไม่สวยค่ะ เราเลยเชื่อหมอเอาไซต์นี้และเราก็คิดว่ามันโอเคคือไม่ใหญ่จนเกินไป เป็นไซต์ที่พอดีกับตัวและความต้องการของเราค่ะ พอเข้าห้องผ่าตัดก็มีหมอวิสัญญีแพทย์ดมยาสลบค่ะ จากนั้นก็หลับไปเลยค่ะ หลับสนิทมาก ตื่นมาคืออยู่ห้องพักฟื้น พร้อมมีผ้าพันหน้าอกอยู่ ตอนนั้นคิดในใจว่าทำไมเวลาผ่านไปเร็วจัง เรื่องความเจ็บตอนนั้นยังไม่เจ็บค่ะ แต่รู้สึกปวดแน่นๆหน้าอกมากกว่าเพราะว่าผ้ารัดไว้ค่อนข้างแน่น แล้วก็รู้สึกหิวน้ำมากๆไม่รู้เป็นเพราะงดน้ำ อาหารก่อนผ่าตัด8ชั่วโมงหรือเปล่านะคะ

 

รีวิว เสริมหน้าอก รีวิว ทำนม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

หลังจากกลับก็ดูแลตัวเองอย่างดีค่ะ ต้องขอบอกตรงนี้เลยว่าการดูแลหลังผ่าตัดเป็นเรื่องที่สำคัญนะคะ อย่ามองข้ามเพราะคิดว่าทำเสร็จแล้วปล่อยตัวนะคะ ทางที่ดีควรปฏิบัติตามที่แพทย์แนะนำ เรางดทุกอย่างที่คุณหมอให้งดค่ะ เช่น อาหารทะเล ของหมักดอง ไข่ไก่ แอลกอล์ฮอล บุหรี่ก็ไม่สูบค่ะ งดทุกอย่างประมาณ 1 เดือนค่ะ จนทุกอย่างเข้าที่เข้าทางค่ะเป็นทรงธรรมชาติเหมาะสมกับตัว นมนิ่มดี ทรงสวยค่ะ ใส่เสื้อแล้วพอดีเลยค่ะ ไม่ใหญ่เกินไป เหมาะกับรูปร่างจริงๆ ถ้าพูดถึงเรื่องการตัดไหมแผลสวยผ่านไปได้ด้วยดี สมคำร่ำลือจริงๆว่าผ่าตัดที่นี่แล้วแผลสวย เนียนไร้รอตะขาบค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก