รีวิว mentor 450

ตอนนี้เป็นพริตตี้อยู่ค่ะ ได้มีโอกาสเข้าไปเสริมหน้าอก อัพไซต์มาใหม่ที่ Absolute Beauty Clinic มาบอกว่าชีวิตตั้งแต่เสริมหน้าอกมาใหม่เปลี่ยนไปมาก เลยมาบอกเล่าประสบการณ์ให้ฟังกัน หน้าอกเดิมแบบแม่ให้มาเลย ก็น้อยค่ะไม่สวยไม่ใหญ่ตามที่ต้องการ ถือว่าแบนเลยสำหรับวงการพริตตี้ ใส่เสื้อผ้าอะไรก็ไม่สวยเลย แคสงานยากมากค่ะ เพราะเห็นแต่ละคนตู้มๆกันทั้งนั้น เลยมองหาคลินิกเพื่อเสริม หน้าอก จนได้มาเห็นรีวิวของที่นี่ เห็นฝีมือของคุณหมอชาติชาย พฤกษาพงษ์ทำหน้าอกดูทรงสวย เป็นธรรมชาติดี ก็เลยนัดเข้ามาปรึกษาที่คลินิกค่ะ

 

รีวิว เสริมหน้าอก รีวิว ทำนม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

เลือกใส่ซิลิโคนแบบทรงกลม ผิวทราย คือความตั้งใจแรกของเราคือจะขอใส่ Mentor 450 cc เลยเอาให้ใหญ่ไว้ก่อนเลย แต่หมอชาติชายไม่ยอมทำให้ค่ะ เค้าบอกมันใหญ่เกิน จะดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ แต่เราขอคุณหมอค่ะ พูดถึงความจริงที่เราต้องใช้หน้าตา รูปร่างและหน้าอกในการทำงาน เพราะว่าพริตตี้สมัยนี้ต่างก็มีหน้าอกที่ใหญ่และสวยกันทั้งนั้น จนคุณหมอตัดสินใจยอมทำให้ค่ะ

ก่อนทำคือตื่นเต้นมาก พอดมยาแล้วก็เผลอหลับไปตอนไหนยังไม่รู้เรื่องเลยค่ะ ตื่นมาคือสบายมากมีผ้ารัดหน้าอกไว้แล้ว สักพักเราก็กลับบ้านค่ะ สองสามวันแรกเจ็บหน่อย แต่ก็ทนไหว หลังจากนั้นเดินสบายไม่เจ็บอะไรเลย แล้วก็ดูใบนัดเข้าพบหมอตามนัดแบบไม่ขาด ตรงเป๊ะทุกครั้งไม่มีเรทวันค่ะ ก็เพราะว่าต้องการให้หน้าอกออกมาสวยปังที่สุด

 

รีวิว เสริมหน้าอก รีวิว ทำนม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

การดูแลตัวเองของเราก็จะปฏิบัติตามที่คลินิกบอกมาเลย คือ 48 ชั่วโมงแรกเนี่ย จะไม่ให้แผลถูกน้ำเลย และวันหลังจากแกะผ้าพันวันที่ 3 หลังจากเริ่มเข้าที่ก็ใส่เสื้อซัพพอตบลา งดของหมักดอง แอลกอฮอล์ ถึง 1 เดือน ตอนนี้เราทำมาประมาณ 1 เดือนแล้ว หน้าอกเข้าที่แล้วเริ่มนิ่มขึ้น เราก็นวดทุกวันตามที่หมอชาติชายบอก แต่รู้สึกได้เลยว่าหน้าอกขนาดดูเล็กลงอีกนิดหน่อย แต่ก็ยังใหญ่ ทรงโตตามที่เราชอบอยู่ค่ะ คิดว่าเข้ากับตัวดีแล้วไม่ปวดหลังด้วย ตอนนี้เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่ชีวิตดีขึ้นมากค่ะ ต้องยกความสวยของหน้าอกเรานี้ให้คุณหมอชาติชายเลยค่ะ เรียกว่าเนรมิตไดดั่งใจเราจริงๆ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก