สวัสดีค่ะ เรามีเวลาได้เสริมหน้าอกกับคนอื่นเค้าบ้างแล้วค่ะ หลังจากที่หาเวลาว่างยาวๆอยู่นานเราไม่ได้ดูฤกษ์ ดูยามเลยค่ะ ใช้ฤกษ์สะดวกเลย เพราะเวลาว่างค่อนข้างกระชั้นกระชิดดูรีวิวมาตั้งแต่ที่มีความคิดที่จะเสริมหน้าอกแล้วค่ะ ก็เลยเลือกที่นี่ “แอปโซลูท บิวตี้ คลีนิก” สาขาระยองแต่ก่อนเสริมเราเข้าไปปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ เนื่องจากกังวลเพราะหน้าอกเดิมเราไม่เท่ากัน คุณหมอแนะนำให้ใส่ 2 ข้างที่ขนาดไม่เท่ากัน คือข้างนึง 350cc อีกข้าง 375cc เพื่อให้หน้าอกบาลานซ์กันมากขึ้น ส่วนซิลิโคนที่เลือกก็ Mentor ยอดฮิตค่ะ ตั้งใจเลือกยี่ห้อนี้มาตั้งแต่แรกเลยค่ะ ได้ยินชื่อเสียงมานาน

วันผ่าตัดผ่าที่คลีนิกนะคะ ห้องผ่าตัดก็ดูเหมือนตามโรงพยาบาลค่ะแต่ขนาดอาจจะเล็กกว่านิดหน่อยเครื่่องไม้เครื่องมือก็ดูหน้าเกรงขามดีค่ะ 555 พยาบาลหรือผู้ช่วยคุณหมอก็เป็นกันเองดีค่ะทำให้เราหายตื่นเต้นไปเปราะนึง ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะว่าไม่ตื่นเต้น จะมีหน้าอกทั้งทีขอตื่นเต้นหน่อยเนอะ

หลังเสริมมาช่วงที่เจ็บที่สุดคือ 3 วันแรกค่ะ จะรู้สึกแน่นๆอึดอัดๆขยับตัวนิดนึงก็เจ็บแล้วค่ะ  แต่พอคุณหมอแกะผ้าที่รัดหน้าอกออกก็โล่ง สบายมากเลยค่ะ ที่เจ็บมากๆส่วนนึงน่าจะเพราะผ้ารัดแน่นค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก