Mentor 500cc

รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ ที่วันนี้ได้มีโอกาสมารีวิวเสริมหน้าอกกับเค้าซะที อยากทำหน้าอกมานานแล้วค่ะ ว่างทีไรก็ชอบเข้ามาหาอ่าน หารีวิวดูเพลินๆเกือบทุกวันจนมาถึงวันนี้ เราก็เลยอยากจะมารีวิวหน้าอกของตัวเองบ้างค่ะ อิอิ ตื่นเต้นๆๆ

ตอนแรกเป็นคนกลัวการศัลยกรรมมากๆเลยค่ะ แต่พอเราเข้ามาดูรีวิวบ่อยๆจากความกลัวกลายเป็นความอยากซะมากกว่าค่ะ 55 พออยาก็ต้องสนองเลยค้ะ ไม่รอช้าได้มีโอกาสเข้าไปปรึกษาคุณหมอชาติชาย ถึงแนวทางและความต้องการของเราค่ะ เพราะเราต้องการใหญ่ๆค่ะ ด้วยความที่หน้าอกเดิมต้นทุนมีพอสมควร ก็ใส่ใหญ่ๆได้สบายเลยค่ะ ก็เลยขอคุณหมอ 500cc ค่ะ คุณหมอก็จัดให้ตามความต้องการเราเลยค่ะ ใจดีมากๆ 55 ส่วนนึงเราก็มั่นใจในตัวคุณหมออยู่แล้วค่ะ เพราะที่นี่ Absolute Beauty Clinic ค่อนข้างดังเรื่องเสริมหน้าอกและจากการดูรีวิวแล้วค่อนข้างถูกใจอยู่แล้ว แผลเล็ก และเทคนิคที่คุณหมอทำหน้าอกแทบไม่บวมเลยก็เลยตัดสินใจทำที่นี่ และเข้าไปปรึกษาตามที่เราบอกไว้ตอนแรกค่ะ คลีนิกอยู่ทองหล่อนะคะ

วันผ่าตัดตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกของเราเลยค่ะ ก็เตรียมผลตรวจสุขภาพและก็ต้องงดน้ำ งดอาหารไปด้วยค่ะ เซลล์จะแจ้งรายละเอียดการเตรัยมตัวไว้ต้องขอชื่นชมเซลล์ที่นี่เลยค่ะ ดูแลดีมากๆทั้งก่อนและหลังผ่าตัดเลยค่ะ ประทับใจมากๆๆค่ะมาถึงคลีนิกก็กรอกประวัติ รับยา เปลี่ยนเสื้อผ้าและพบคุณหมอเพื่อวาดรูปและวัดหน้าอกอีกครั้งนึง หลังจากนั้นก็มานั่งรอหน้าห้องผ่าตัดค่ะ ห้องผ่าตัดที่นี่ดูได้มาตรฐานมากๆค่ะเครื่องไม้เครื่ีองมือไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นยาโชยๆเหมือนตามโรงพยาบาลด้วยนะคะ 55

เราใช้เวลาผ่าตัดเสร็จประมาณ 1 ชม.นิดๆ ก็มานอนอยู่ในห้องพักฟื้นค่ะ ความรู้สึกแรกแน่นหน้าอกมากๆค่ะ พยาบาลบอกว่าคุณหมอรัดผ้าไว้ ต้องรัดไว้ 3 วันเลยค่ะ แต่ไม่มีสายระบายเลือดนะคะ ตอนนั้นแค่แน่นๆอย่างเดียวยังไม่รู้สึกเท่าไรค่ะ พอกลับบ้านมาซักพักก็เริ้มมีอาการปวดๆบ้างค่ะ แต่ก็พอทนไหว ไม่ได้ทรมานอะไรมากมายเลยขยับตัวได้ ลุกไปเข้าห้องน้ำเองได้ปกติค่ะ ผิดคาดมากๆ เราคิดว่าจะต้องนอนซมจนกว่าแผลจะหายซะอีก

… เพื่อนๆลองมาดูรีวิวของเรากันเลยนะคะ ตั้งแต่ก่อนทำ-ปัจจุบันค่ะ …

Mentor 500cc

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Mentor 500cc

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Mentor 500cc

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

Mentor 500cc

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ก็มีมาให้ชมประมาณนี้นะคะ ก็ฝากกระทู้แรกของเราไว้ด้วยนะคะเพื่อนๆ มาชมกันเยอะๆนะคะ อิอิ

ปล. สำหรับเพื่อนๆที่มีแพลนเสริมหน้าอกที่ Absolute Beauty Clinic กับคุณหมอชาติชายหรือท่านอื่นๆเราขอแนะนำเซลล์น้องอิฐเลยค่ะ ดูแลและบริการดีมากๆ ทั้งก่อนและหลังผ่าตัดเลยค่ะ [CR.เซลล์น้องอิฐ]

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก