ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

(ก่อนเสริมหน้าอกค่ะ ขอรูปจากคลีนิกมาให้ดูกันเลย)

    ตัดสินใจอยู่นานเลยค่ะว่าจะทำหน้าอกดีไหม และจะทำที่ไหนดี เพราะการผ่าตัดไม่ใช่เรื่องเล่นๆเลย กลัวไม่ปลอดภัย กลัวแพ้ยาสลบ กลัวสารพัดเลยค่ะตอนนั้น แต่อีกใจนึงก็อยากเสริมมากๆเลยค่ะ มัน2จิต2ใจ แต่เพื่อสบายใจและประกอบการตัดสินใจ ก็ลองเข้าไปคุยกับคุณหมอก่อนค่ะ ซึ่งเราเลือกปรึกษากับคุณหมอโภคิน Absolute Beauty Clinic ค่ะ เหตุผลที่เลือกที่นี่ เพราะได้ติดตามคลีนิกนี้มานานแล้วค่ะ และค่อนข้างถูกใจกับผลงาน มีคลิปการแนะนำคุณหมอและก็มีรีวิวจากน้องๆเน็ตไอดอลและนางแบบด้วยค่ะ การที่เข้าไปคุยในครั้งนี้ก็อย่างที่บอกค่ะ เพื่อสร้างความมั่นใจและตัดสินใจค่ะ อยากคุยถึงแนวทางในการผ่าตัด ผลลัพธ์ที่จะได้ การเตรียมตัว การดูแลตัวเองค่ะ คลีนิกตั้งอยู่ทองหล่อค่ะ เดินทางไม่ยากเลย BTS ลงสถานีทองหล่อ และต่อวินมอเตอร์ไซค์ 15 บาท ถึงหน้าคลีนิกเลยค่ะ

คุณหมอให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ และบอกข้อดีข้อเสียของขนาดต่างๆ ตอนแรกอยากได้ใหญ่ๆค่ะ แต่พอคุณหมอบอกผลกระทบที่จะตามมาเลยเปลี่ยนใจเลยค่ะ 555 พอได้คุยก็มีความมั่นใจขึ้น คุณหมอก็บอกว่าไม่ได้น่ากลัวอย่้างที่คิด ความปลอดภัยสูง เราก็ค่อยสบายใจขึ้นหน่อยค่ะ เลยตัดสินใจวางเงินและจองคิวที่เร็วที่สุด เพราะว่าเราว่างในช่วงนั้นพอดี หลังจากปรึกษาคุณหมอเสร็จ ได้วันผ่าตัดเรียบร้อย ก็เดินทางไปตรวจสุขภาพ ที่โรงพยาบาลคามิลเลี่ยนค่ะ อยู่ห่างจากคลีนิก 300-400 เมตรค่ะ เป็นโรงพยาบาลที่คลีนิกติดต่อไว้ให้สำหรับลูกค้าค่ะ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

(หลังเสริมหน้าอก 1 เดือน)

        วันผ่าตัดแน่นอนค่ะ ตื่นเต้นมาาๆ ใจเต้นตุ๊บๆๆๆๆเลยค่ะ แต่ก็ยังดีที่มีเพื่อนคุยค่ะ ก็สาวๆที่มารอเสริมหน้าอกเหมือนกันค่ะ คุยไปคุยมาก ปลอบกันไปมา 555 ก็ถึงเวลาเข้าห้องผ่าตัดค่ะ ใช้เวลาผ่าตัด 1-2 ชั่วโมงก็เสร็จค่ะ นอนพักแปบนึงไม่มีอาการเวียนหัว หรือคลื่นไส้อาเจียนก็สามารถกลับบ้านได้แล้วค่ะ แล้วคุณหมอจะนัดอีกครั้งในวันแกะผ้าและวันตัดไหม ก็คือหลังเสริม 3 วันและ 5 วัน หลังจากนั้นคุณหมอก็จะนัดมาตรวจทุกอาทิตย์เลยค่ะ

ทางคลีนิกจะให้เซลล์ดูแลและติดตามอาการค่ะ น้องเซลล์ที่นี่น่ารักมากๆเลย หากใครไม่สะดวกสามารถโอนเงินจองคิวผ่านเซลล์ได้เลยค่ะ โดยโอนเงินเข้าบัญชีคลีนิกและมีใบเสร็จรับเงินส่งให้ค่ะ  เซลล์ก็จะคอยเตือนตลอดว่ามีนัดวันไหน คิวตรวจกี่โมง หรือแม้กระทั่งการดูแลตัวเองและอาหารการกินต่างๆค่ะ

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

(หลังเสริมหน้าอก 3 เดือน)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก