สวัสดีค่ะ วันนี้เรามารีวิวหน้าอกใหม่ เสริมหน้าอกตู้มๆต้อนรับปีใหม่เลยค่ะ อิอิ กว่าจะได้เสริมรอคิวคุณหมอนานมากๆเลยค่ะ ตอนนี้ก็มีหน้าอกใหม่ ไม่ใช่แผ่นกระดานแล้วนะคะการเลือกสถานที่เสริมหน้าอก ก็เลือกจากฝีมือคุณหมอ ประสบการณ์ และประวัติคุณหมอค่ะซึ่งเราก็ถูกใจที่นี่จากการดูรีวิวนี่แหล่ะค่ะ จึงได้นำข้อมูลทั้งหมดมาเสิร์ชหาตามกูเกิ้ล ตามเว็บต่างๆทั่วไปข้อมูลและรีวิวต่างๆของที่นี่ค่อนข้างเยอะและน่าเชื่อถือค่ะ เลยตัดสินใจเลือกทำที่นี่ก็คือทำกับคุณหมอชาติชาย Absolute Beauty Clinic ค่ะ เสริมขนาด 400 ซีซี Mentor ราคาที่เราเสริมตอนนั้น 75,000 บาทค่ะ แต่รู้สึกว่าตอนนี้ราคาจะขึ้นแล้วนะคะ ต้องลองเช็ดดูอีกทีนะ

ขอไม่พูดถึงเรื่องขั้นตอนการเสริมนะคะ เพราะไม่ค่อยจะรู้เท่าไร แต่จะพูดถึงภาพรวมคลีนิกค่ะ การบริกาและเอาใจใส่ของพนักงานค่อนข้างดีค่ะ คุณหมอก็น่ารัก ให้คำแนะนำดี แต่พูดน้อยไปนิดนึงค่ะ คุณหมอลุคจะดูสุภาพๆเรียบร้อยมากๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะ ทำไมสาวๆถึงเลือกเสริมหน้าอกที่นี่กัน

หลังเสริมหน้าอกคุณหมอจะนัดตัดไหม 5 วัน และนัดตรวจแผลทุกอาทิตย์เลยค่ะ แต่ถ้าใครไม่สะดวกเดินทางก็แจ้งคุณหมอได้นะคะ เพราะในบางวันเราก็ไม่สะดวกมาเหมือนกันค่ะ
แต่ทางคลีนิกจะมีพนักงานคอยติดตามอาการทุกวันนะคะ หากเรากังวลอะไรก็สอบถามได้

ก่อนเสริม

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

 

หลังเสริม 5 เดือน

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ข้อมูลเพิ่มเติม :: ศัลยกรรมเสริมหน้าอก