MADE Collagen


MADE Collagen คืออะไร?

มาเด้ คอลลาเจน คือ สารสกัดจากธรรมชาติ สามารถแบ่งตัวยาออกได้เป็น 2 ส่วน คือ “มาเด้” และ “คอลลาเจน” ซึ่งตัวยาทั้ง 2 ชนิดนี้จัดอยู่ในกลุ่ม Physiologic Regulating Medicine หรือ โฮมีโอพารีย์ (Homeopathy) เป็นศาสตร์การบำบัดโดยใช้สารต้นเหตุของอาการนั้นๆ เพื่อนำมาบำบัด ตัวอย่างเช่น การใช้เซลล์มาบำบัดเซลล์ เป็นต้น แพทย์ทางเลือกในยุโรปมักนิยมกันมาก โดยการเน้นที่ความสมดุลของกระบวนการทำงานของมาเด้ คอลลาเจน ที่จะสนับสนุนซึ่งกันและกัน เริ่มต้นตั้งแต่ระดับของเซลล์ รวมไปถึงระบบการทำงานประสานกันของส่วนต่างๆ อย่างเป็นขั้นตอน 4 ขั้นตอน

1.มาเด้คอลลาเจน สามารถที่จะช่วยล้างพิษในระดับเซลล์ ทำให้ระบบของเซลล์ผิวหนังภายในร่างกาย สะอาด แข็งแรงขึ้น
2.มาเด้คอลลาเจน สามารถที่จะช่วยเร่งระบบการไหลเวียนของเลือด และเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ด้วยสูตรสารสกัดพิเศษ Collagen D6 ซึ่งเป็นตัว Signal เพื่อช่วยเพิ่มการกระตุ้นภายในผิวหนัง และสร้าง Collagen ให้กับผิวหนัง
3.นอกจากมาเด้ คอลลาเจนแล้ว ภายในร่างกายของคนเรานั้น ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติชนิดอื่นๆ อีกด้วย เช่น วิตามิน สารอาหาร เกลือแร่ และเซลล์บำบัด
4.มาเด้ คอลลาเจนสามารถนำมาผสมผสานกับการฝังเข็มบนใบหน้าศาสตร์การแพทย์ของจีน ซึ่งจุดการฝังเข็มบนใบหน้า เป็นการเปิดระบบพลังงานและน้ำเหลืองในผิวหน้าของเรา สามารถช่วย Detox สารพิษต่างๆ เมื่อนำมาเด้ คอลลาเจน เข้าไป จะสามารถช่วยให้สารธรรมชาติได้กระจายไปทั่วบริเวณใบหน้าได้อย่างรวดเร็ว สามารถช่วยในเรื่องของการขจัดของเสียบริเวณผิวหน้า และยังสามารถทำให้มีใบหน้าที่เรียบเนียน กระจ่างใส และเต่งตึง

จุดเด่น

• มาเด้คอลลาเจน เป็นการแพทย์ทางเลือกแนวธรรมชาติบำบัด จึงทำให้ไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ
• มาเด้คอลลาเจน ไม่ทำให้ร่างกายเป็นพิษ
• มาเด้คอลลาเจน เป็นการบำบัดตามธรรมชาติ จึงไม่ทำให้ร่างกายเกิดการสะสมของสารเคมี
• หลังจากบำบัดด้วยมาเด้คอลลาเจนแล้ว จะทำให้สุขภาพผิวดี ดูเป็นธรรมชาติจากภายในสู่ภายนอก
• หลังจากบำบัดด้วยมาเด้คอลลาเจนแล้ว ไม่ทำให้เกิดรอยแผล เนื่องจากใช้เข็มขนาดเล็กมาก

ประโยชน์

• คนไข้ที่มีปัญหาสิวเรื้อรัง สำหรับคนไข้ที่ปัญหาในเรื่องของความสมดุลของฮอร์โมนที่ผิดปกติ มาเด้ คอลลาเจน จะเข้าไปช่วยปรับสมดุลของฮอร์โมนต่างๆ ภายในร่างกาย
• มาเด้คอลลาเจน สามารถช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้มากยิ่งขึ้น ช่วยให้เซลล์ผิวสามารถทนทานต่อสารที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้ดีขึ้น
• มาเด้คอลลาเจน สามารถช่วยให้คนไข้ที่มีปัญหาเรื่องการนอนหลับยาก ให้นอนหลับสบายและมีสุขภาพดี
• มาเด้คอลลาเจน เปรียบเสมือนการให้สารอาหารผิว ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง

ระยะเวลาในการเข้ารับการบำบัด

การบำบัดด้วยมาเด้ คอลลาเจน ตามปกติควรเข้ารับการบำบัดในทุกๆ สัปดาห์ ติดต่อกัน 5-10 ครั้ง เพื่อปรับสมดุลของเซลล์ผิว โดยแพทย์จะประเมินสภาพผิวของคนไข้ หรืออาการของคนไข้ในแต่ละบุคคลว่า คนไข้บางรายอาจจะเข้ารับการบำบัด 1 ครั้ง ต่อ 2 สัปดาห์ หรือบางรายอาจเข้ารับการบำบัดเพียงเดือนละครั้ง ผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาผิวหนังด้วยมาเด้ คอลลาเจน สำหรับคนไข้ที่เข้ารับการบำบัดเซลล์ผิวจนครบ 5-10 ครั้ง จะคงสภาพอยู่ได้ประมาณ 1 ถึง 2 ปี ยกเว้นสำหรับบางเคส ที่คนไข้ต้องการเรื่องผิวใสอย่างต่อเนื่อง ก็สามารถเข้ามารับการรักษาเป็นระยะๆ ได้ การบำบัดรักษาผิวด้วยมาเด้ คอลลาเจน เป็นวิธีการรักษาเพื่อฟื้นฟูเซลล์ผิว ปรับสภาพให้เซลล์ผิวแข็งแรงขึ้น และยังสามารถลบรอยแดงหรือรอยดำที่เกิดจากสิว ให้หายได้รวดเร็วขึ้นอีกด้วย ตัวยาของมาเด้ คอลลาเจน เป็นสมุนไพร คนไข้จึงไม่ต้องกังวลใจสำหรับเรื่องอันตราย จำพวกสารเคมีตกค้าง หรือส่วนผสมที่อาจทำให้เกิดอันตราย