เกร็ดความรู้
August 17, 2017

การดูแลตัวเองหลังเสริมคาง

ดูแลตัวเองหลังเสริมคาง ทำคาง ปัจจุบันการทำคางหรือการเสริมคางก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่คนหันมาทำคางกันเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่าตัด การฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อแก้ไขบริเวณคางให้เข้ารูปตามที่เราต้องการ ก่อนที่จะเริ่มหาคลินิกก็ควรหาข้อมูลเบื้องต้นไว้ก่อน แต่รู้หรือไม่ว่าทำเสร็จแล้วต้องดูแลอย่างไร เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี เรามีวิธีการดูแลตัวเองในเบื้องต้นมาให้ศึกษากัน • หลังผ่าตัด ใน 48 ชั่วโมงแรกคือการประคบเย็น […]
August 11, 2017
Radio Frequency(RF)

นวดกระชับ RF (Radio Frequency)

นวดกระชับ RF หลังดูดไขมัน สำหรับการนวดกระชับ Radio Frequency(RF) คือเทคโนโลยีการใช้คลื่นไฟฟ้าในรูปแบบของคลื่นวิทยุ ผ่านเข้าไปสู้ชั้นผิวหนังในชั้้นลึกเพื่อให้อุณภูมิร่างกายสูงขึ้น เป็นการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด หลอดเลือดคลายตัว ทำให้ภายในไหลเวียนได้ดี มีการขับของเสียออกมาในรูปแบบของน้ำเหลือง ซึ่งการขับของเสียออกมาในรูปแบบนี้จะส่งผลในการขจัดเซลลูไลท์ ไขมันที่สะสมเฉพาะส่วน เฉพาะที่ลดลง […]
August 11, 2017
วิธีดูแลหลังทำตาสองชั้น

การดูแลหลังทำตาสองชั้น

การดูแลตัวเองหลังทำตาสองชั้น การดูแลตัวเองหลังทำตาสองชั้น สำหรับสาวๆที่ได้ทำการอัพเลเวลความสวยด้วยการทำตาสองชั้น คงหนีไม่พ้นความกังวลใจของอาการช้ำและบวมหลังการผ่าตัด เวลาส่องกระจกทีก็เกิดอาการจิตตก แถมบวมแล้วก็ไม่อยากออกไปไหน แล้วแบบนี้จะมีวิธียังไงให้สวยได้เร็วขึ้น วิธีไหนทำให้กลับมาเป็นปกติบ้าง มาดูกัน ทำการประคบเย็น 24 ชม.แรกหลังการผ่าตัด เตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม เช่น เจลประคบหรือ […]
August 10, 2017
vaser

การดูแลหลังดูดไขมัน

การดูแลตัวเองหลังการดูดไขมัน การดูแลตัวเองหลังดูดไขมัน 1.  หลังจากทำการดูดไขมันไป 3 วันแรก  ห้ามขยับตัวมากเพราะมันจะเจ็บ การทำความสะอาดร่างกายควรใช้วิธีการเช็ดตัว และทำแผลวันละครั้งโดยใช้น้ำเกลือหรือแอลกอฮอล์เช็ดรอบๆบริเวณแผลและปิดพาสเตอร์กันน้ำได้ตามปกติ 2.  ห้ามให้แผลโดนน้ำเป็นเวลา 5-7 วัน จนกว่าแผลจะแห้งหรือไม่ก็จนกว่าแพทย์จะนัด 3. […]
August 10, 2017

การดูแลหลังเสริมหน้าอก

  การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก ปัญหาที่พบบ่อย :  นมหรือหน้าอกแข็งผิดรูป  พังผืดเกาะซิลิโคนทำให้เจ็บ ทำให้ต้องเจ็บตัวผ่าตัดแก้หน้าอกเพื่อเลาะพังผืดออก  ผู้ที่เสริมหน้าอกมาไม่ได้นวดนม การดูแลตัวเองหลังเสริมหน้าอก หลังจากการเสริมหน้าอกมาแล้วควร 1.นวดนม นอกจากจะทำให้นิ่มแล้ว การนวดหน้าอกยังช่วยป้องกันพังผืดขึ้นหลังจากการเสริมหน้าอกอีกด้วยค่ะ  ควรนวดเป็นประจำอย่างต่อเนื่องเพื่อความนิ่มและดูเป็นธรรมชาติ 2. […]
August 10, 2017

การดูแลหลังเสริมจมูก

ดูแลตัวเองหลังเสริมจมูก ปัญหาที่พบบ่อย :  จมูกทะลุ ฟังดูน่ากลัวเนอะ มันก็คือ ซิลิโคนที่เสริมจมูกเกิดทะลุทำให้มีแผลเปิดที่ปลายจมูกหรือบริเวณที่มีการผ่าเสริมเข้าไป  จมูกเสียรูป เบี้ยวและการติดเชื้อ การดูแลหลังการทำจมูก การเสริมจมูกกำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก  ไม่ว่าจะคนธรรมดาหรือดารารวมไปถึงบุคคลที่มีชื่อเสียงก็มักจะทำกัน  เพราะนอกจากจะช่วยเสริมให้ใบหน้าของเรามีความงดงามมากยิ่งขึ้นตามไปด้วย  เราจึงนำวิธีดูแลตัวเองหลังทำจมูกมาฝาก แนะนำว่าควรทำตามเป็นอย่างยิ่ง […]
August 9, 2017
นวดนม นวดนมหลังทำนม

นวดนมหลังทำศัลยกรรม

มาแนะนำ “วิธีนวดนม หลังทำศัลยกรรม” การศัลยกรรมหน้าอก หรือ ทำนม เป็นอีกศัลยกรรมที่ฮอตกันในหมู่สาวแท้และสาวเทียม ทนเจ็บตัวไม่นานเท่าไหร่ก็ได้เป็นเจ้าของอกภูเขาไฟกันแล้ว แต่ทว่ากว่าจะได้เป็นเจ้าของอกภูเขาไฟอย่างสมบูรณ์แล้วนั้น นอกจากมีเงินอยย่างเดียวไม่พอ ยังต้องมีความรับผิดชอบต่อน้องนมที่เราจัดการอัพไซส์ให้ดูมีอะไร ให้อยู่กับเราไปนานๆแล้วนั้นยังต้องรู้จักวิธีดูแลน้องนมอีกด้วย หลายคนอยากมีหน้าอกสวยๆ ได้รูปเพราะจะได้ใส่เสื้อผ้าแล้วดูสวยงาม ออกมาเป๊ะ […]
August 8, 2017

“คำนวณ” ค่าใช้จ่ายได้ง่ายขึ้น

ปรึกษาบริการ “เสริมหน้าอก” เพิ่มเติม ได้ที่ โทร 089-655-5516